Khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Máy Móc, Thiết Bị Nông Nghiệp – Growtech Vietnam 2023

13/12/2023 03:41

(107)


Sáng 13/12/2023, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam – Growtech Vietnam 2023. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/12/2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp và những khách hàng quan tâm đến ngành Nông nghiệp.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Máy Móc, Thiết Bị Nông Nghiệp Việt Nam 2023
Khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Máy Móc, Thiết Bị Nông Nghiệp Việt Nam 2023

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chuyên dụng, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp. Triển lãm là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiếp cận và thâm nhập vào thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, tăng cường nhận thức về thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Sự kiện thường niên Growtech Vietnam của Bộ KHCN & Bộ Nông Nghiệp

Growtech Vietnam là sự kiện thường niên toàn diện trong ngành thiết bị, Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp cùng CTCP Adpex, Cục Phát triển Thị Trường và Doanh Nghiệp Khoa học & Công nghệ, Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu Việt Nam tổ chức.

Đại biểu tham quan gian hàng Growtech Vietnam 2023
Đại biểu tham quan gian hàng Growtech Vietnam 2023

Trong lần trở lại này, Growtech Vietnam 2023 mang đến những máy móc, giải pháp tiến tiến, hiệu quả và an toàn nhất trong ngành nông nghiệp đến với cộng đồng nông dân, doanh nghiệp nông nghiệp tại Việt Nam và bạn bè quốc tế, đồng thời biến Growtech Vietnam 2023 là một nền tảng đáng tin cậy, cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và xu hướng ngành nông nghiệp hiện đại.

Hơn 300 Gian Hàng Đến Từ Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Máy Móc, Thiết Bị Nông Nghiệp Việt Nam – Growtech Vietnam 2023 với sự góp mặt của hơn 300 gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đến từ hơn 15+ quốc gia & vùng lãnh thổ như: Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v… thu hút hơn 10,000 lượt khách tham quan hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cầu nối kinh doanh, mối quan hệ hợp tác giao thương giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu trên toàn thế giới.

Không khí ngày đầu ra mắt Triển Lãm Growtech 2023
Không khí ngày đầu ra mắt Triển Lãm Growtech 2023

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết: “Trong khuôn khổ triển lãm Growtech Vietnam 2023, các doanh nghiệp tham gia sẽ được hưởng mọi điều kiện thuận lợi nhất để thiết lập và củng cố những mối quan hệ kinh doanh (B2B) mạnh mẽ. Growtech luôn làm mới mình với rất nhiều chương trình và hoạt động phong phú. Không dừng lại ở triển lãm B2B, Growtech còn là người bạn đồng hành, là cầu nối kinh doanh trong ngành nông nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó là chuỗi hội nghị và hội thảo kỹ thuật sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 4 ngày diễn ra triển lãm.Những hội thảo này không chỉ mang đến cái nhìn sâu rộng về xu hướng ngành nông nghiệp, mà còn tạo ra cơ hội quý giá để các chuyên gia và doanh nghiệp tham gia trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.”

Trước cổng vào Triển Lãm Growtech Vietnam 2023
Trước cổng vào Triển Lãm Growtech Vietnam 2023

Đặc biệt, chuỗi chương trình “Techtalk” – giới thiệu sản phẩm, đón đầu xu hướng trong ngành công nghiệp thực phẩm, tạo ra sân chơi kết nối giúp các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về các công nghệ và xu hướng hiện đại.

15 doanh nghiệp yêu môi trường tham gia Gian Hàng XANH

Bên cạnh đó, điểm nổi bật tại triển lãm là “Gian Hàng XANH” do Ban hội viên Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HANE) cùng nhau kết nối doanh nghiệp, đồng hành giao thương các sản phẩm thân thiện môi trường giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà nhập khẩu, trong đó kể đến các thương hiệu như Tàu hũ tươi Ngân Hưng, Nước uống ion kiềm Nawa, Năng lượng sạch Alena, Nước ion kiềm cao cấp Fujiwa,…

15 doanh nghiệp yêu môi trường tham gia Gian Hàng XANH
15 doanh nghiệp yêu môi trường tham gia Gian Hàng XANH

Đừng bỏ lỡ cơ hội mở rộng thương hiệu và mạng lưới kinh doanh của bạn tới hơn 10.000 khách thương mại từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Là thị trường tiềm năng để gặp gỡ khách hàng và những người ra quyết định chính trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Hoàng Tân

Đọc thêm

lên đầu trang