Gian Hàng Xanh HANE – Kết nối doanh nghiệp tham dự Triển lãm Quốc tế Growtech Vietnam 2023

05/12/2023 07:54

(49)


GIAN HÀNG XANH lần thứ 3 năm 2023 do Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm GROWTECH VIETNAM 2023 và Vietnam Foodtech 2023.

Triển lãm quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam – Growtech Vietnam 2023 với sự góp mặt của hơn 300 gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đến từ hơn 15+ quốc gia & vùng lãnh thổ như: Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v… thu hút hơn 10,000 lượt khách tham quan hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cầu nối kinh doanh, mối quan hệ hợp tác giao thương giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu trên toàn thế giới sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Tại GIAN HÀNG XANH – HANE (gian hàng V28) lần này sẽ giới thiệu 15 thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp thành viên như:

Tàu hũ tươi Ngân Hưng (https://tauhutuoinganhung.com) sản phẩm của Công Ty TNHH NKH Group, là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè nóng bức. Phát triển từ cái nôi của món ăn truyền thống quen thuộc, các gánh hàng rong, chiếc xe đẩy, thương hiệu Tàu hũ tươi Ngân Hưng lấy cái cốt lõi đó kết hợp với sự tìm tòi nghiên cứu công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm phù hợp đã chiếm được tình cảm của cộng đồng.

 

Nước uống i-on kiềm NAWA  – Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy (https://nawa.com.vn), được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho sức khỏe.

 


ALENA ENERGY
(https://alena-energy.com), đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó, có các giải pháp thiết thực, xây dựng trong mảng năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

 

Công ty TNHH SX-TM Việt Hoa Mỹ (https://viethoamy.com) với sản phẩm Ly giấy, tô giấy cao cấp với tính năng gọn nhẹ, dùng một lần, thân thiện với môi trường.

 

FUJIWA VIETNAM (https://ionfujiwa.vn) nhà sản xuất nước ion kiềm cao cấp uy tín & chất lượng. Kiến tạo nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng với các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe từ nước I-on kiềm cao cấp FUJIWA VIETNAM, nước giàu Hydrogen FUJIWA VIETNAM, dung dịch diệt khuẩn FUJIFUL, dung dịch vệ sinh mũi ION MUỐI, dung dịch vệ sinh đa năng FUJION dành cho người Việt.

Công Ty TNHH Khoa Học Và Công Nghệ Chiyo, tập trung kinh doanh về Công nghệ giáo dục (sản xuất, phân phối thiết bị 4.0, hoá chất và giáo trình song ngữ STEM) và tư vấn Khởi nghiệp, tư vấn Tài chính định hướng M&A (mua bán-sáp nhập công ty), đồng thời phát triển phần mềm quản trị y tế- chăm sóc sức khỏe.

Và các thương hiệu cùng đồng hành như Codota Group – Đồng tâm vì cộng đồng, QH Spa, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại TJ 365, Công ty Chay xanh và các đơn vị truyền thông cùng đồng hành …

Ngoài ra tại triển lãm khách tham quan sẽ tiếp cận xu hướng công nghệ mới trong ngành, khám phá các sản phẩm sáng tạo, công nghệ tiên tiến và những cách tiếp cận mới trong việc sản xuất nông nghiệp như: Công nghệ máy bay không người lái hàng đầu thế giới (Drone); Công nghệ giám sát cây trồng: phun thuốc, gieo hạt, giám sát thủy lợi…; IoT và các loại cảm biến: ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, độ ẩm đất, sức khỏe mùa màng, tự động điều tiết nước tưới…; Robot và tự động hóa: gặt, thu hái, tự động cắt, tỉa, gieo hạt, phun thuốc và tỉa thưa phân loại và đóng gói nông sản, thống nhất chuỗi cung ứng…. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ kinh doanh và hợp tác với các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối quốc tế, góp phần mở rộng chuỗi liên kết toàn cầu.

Growtech Vietnam 2023 là sự kiện thường niên toàn diện trong ngành thiết bị, Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Adpex, Cục Phát triển Thị Trường và Doanh Nghiệp Khoa học & Công nghệ, Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu Việt Nam tổ chức.

Gian Hàng Xanh – HANE là một hoạt động truyền thông thương hiệu tại các sự kiện triển lãm của Hội Bảo Vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM dành cho hội viên, thành viên tham gia quảng bá, giao thương, tiếp cận các triển lãm quốc tế nhằm tuyên truyền nhiều hơn đến cộng đồng với những thông điệp về bảo vệ thiên nhiên và môi trường, chuyển đổi xanh hướng tới phát triển bền vững.

Việt Dũng

Đọc thêm

lên đầu trang