Cố vấn truyền thông giải Golf  “Vì Biển đảo Xanh” – Matt Liu gửi lời chúc tới Hoa Hậu Hương Giang nhân ngày 20/10

21/10/2020 09:29

(48)


Đăng tải bức hình chụp 2 người đầy ngọt ngào, Matt Liu chia sẻ anh hi vọng sẽ có nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ với Hương Giang.

Là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, mọi nhất cử nhất động của Hương Giang và Matt Liu đều nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Nhân dịp 20/10, chàng CEO đã ngọt ngào gửi tới lời chúc mừng dành cho bạn gái của mình.

Trên trang cá nhân, Matt Liu đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cả hai kèm lời chúc “Looking forward to many more memorable moments with you. Happy 20/10 Vietnamese Women’s day bae (tạm dịch: Mong rằng sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với em. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10)” và không quên tag Hương Giang vào bài viết.

Bức ảnh Hương Giang diện váy nhẹ nhàng dựa vào người Matt Liu khiến ai nấy đều ghen tị. Cặp đôi có vẻ đã cùng nhau tận hưởng một kì nghỉ nào đó và quyết định “ém hàng” và tới thời điểm thích hợp mới công khai.

Nhiều người đã vô cùng hào hứng với lời chúc của Matt Liu dành cho bạn gái của mình. Ai nấy đều khen ngợi, Matt Liu và Hương Giang rất xứng đôi, hi vọng trong thời gian tới cả hai sẽ thông báo tin vui tới khán giả cũng như người hâm mộ.

Trước đó, Matt Liu cũng đã ra mắt gia đình Hương Giang ở Hà Nội. Trước đó từ chiều, anh đăng tải khoảnh khắc trên máy bay và chú thích: “Hà Nội tìm em yêu”. Sau đó, anh chàng đã tới nhà nàng tại Thủ đô và được cả gia đình bạn gái tiếp đón. Matt Liu khoe bức ảnh bên “nhà gái” và bày tỏ: “Cả nhà cùng vui”.

GIẢI GOLF VÌ BIỂN ĐẢO XANH

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM sẽ tổ chức chương trình GIẢI GOLF nhằm mục đích vận động các golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “VÌ BIỂN ĐẢO XANH”. Qua các hoạt động này thúc đẩy nhận thức của mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần có thêm cây trồng phủ xanh ven biển, huấn luyện bộ đội và ngư dân thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường biển và hải đảo.

Giải Golf mang tên: VÌ BIỂN ĐẢO XANH

Thời gian: Ngày 18/12/2020 (Thứ 6)

Địa điểm: Sân Golf Tân Sơn Nhất

Giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” được sự bảo trợ của nhiều báo và đài truyền hình từ trung ương đến địa phương đưa tin. Những hình ảnh của các Golfer sẽ được ghi lại thành clip làm kỉ niệm cho mỗi người tham dự.

Ban tổ chức chúng tôi rất hân hạnh được đón chào Quý vị cùng tham gia giải và tài trợ quảng bá hình ảnh sự kiện này để mọi người dân Việt Nam cùng đồng lòng chung tay bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.

—————–

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đăng kí Tài trợ và tham gia

Ms. Kim Yến: 091.865.6847 – Ms. Ngọc Lê: 090.149.4221

Ms. Diễm My: 096.908.1509 – Ms. Hoàng Anh: 093.434.2227

—————–

Tài khoản đóng tiền tham gia + Tài trợ giải Golf:

Chủ tài khoản: Văn Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội BVTN & MT TP.HCM

Số tài khoản: 0102003633

Ngân hàng: Đông Á – Chi nhánh TPHCM

Nội dung: Anh ( chị ) ABC ( Tên hoặc nick) đóng tiền tham gia hoặc tài trợ Giải Golf.

Theo Báo Mới

Đọc thêm

lên đầu trang