UOB kết hợp cùng các Doanh nghiệp tổ chức Hội thảo “Kết nối khách hàng và Nhà cung ứng nước ngoài cho Doanh nghiệp”

03/01/2018 11:37

(4)


Ngày 18/1/1018, Ngân hàng UOB (United Overseas Bank) sẽ kết hợp cùng Công ty HB Quantum và Công ty Dun&Bradstreet tổ chức Hội thảo “Kết nối khách hàng và Nhà cung ứng nước ngoài cho Doanh nghiệp” tại lầu 5 khách sạn Majestic (số 01 Đồng Khởi, Quận 01, TP.HCM).

Đến với hội thảo, các Doanh nghiệp sẽ có cơ hội trao đổi các các nội dung giá trị do các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính và kinh tế của Singapore cùng với sự tham gia của nhiều diễn giả, chuyên gia hàng đầu có uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra đây là dịp các Doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hợp tác nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tối đa.

Các Doanh nghiệp khi đến tham gia hội thảo sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt giá trị: tặng video giới thiệu doanh nghiệp: trị giá 50.000.000VNĐ cho Doanh nghiệp mở tài khoản và duy trì tài khoản ít nhất 6 tháng hoặc vay vốn tối thiểu 10 tỷ, có cơ hội xuất hiện tại Gameshow truyền hình quảng bá doanh nghiệp trên HTV7 và tham gia miễn phí khóa đào tạo các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, quản trị tài chính do ngân hàng UOB và trường Đại Học Ngoại thương phối hợp tổ chức.

Hội thảo lần này được tổ chức bởi:

  • UOB: Ngân hàng dẫn đầu của Singapore, đã phát triển trong khu vực Châu Á và mạng lưới toàn cầu tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. UOB hiện được các tổ chức định mức tín nhiệm đánh giá ngang với các ngân hàng hàng đầu thế giới.
  • Công ty Cổ phần Quantum: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trọn gói về sản phẩm truyền thông, các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng trong và ngoài nước.
  • Công ty TNHH Dun&Bradstreet: Nhà cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp, giúp khách hàng của mình có được sự vững tin khi đưa ra quyết định trong hơn 170 năm qua.

THÙY ANH

Đọc thêm

lên đầu trang