Quả cầu phong thủy – một vật phẩm “sang chảnh” nên có mặt trên bàn làm việc

29/12/2017 04:53

(105)


Phòng làm việc là không gian quan trọng và chủ chốt để tạo ra những thành công từ thành quả lao động thông qua sức lực và trí tuệ. Vì vậy, phong thủy trong không gian phòng làm việc luôn được quan tâm và chú trọng, việc đặt vật phẩm phong thủy đúng và phù hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn thuận lợi trong công việc.

Trong phong thủy, những việc như bố trí chỗ ngồi, xem hướng để đặt bàn làm việc là những việc làm quan trọng. Thế nhưng, nếu như phòng làm việc của bạn không thể thay đổi những điều trên để phù hợp với phong thủy, thì một cách đơn giản hơn đó là chúng ta có thể sử dụng những vật phẩm sắp xếp ở trên bàn làm việc nhằm để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc.

Quả cầu phong thủy là một vật được xem như mang lại sự thông tuệ và uyên bác, đặt quả cầu trên bàn làm việc sẽ giúp khắc phục được những khuyết điểm của căn phòng, có lợi về mặt thẩm mỹ và tạo được nhiều “cát khí”.

Hầu như những chính trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp tri thức họ đều sử dụng quả cầu phong thủy đặt trên bàn làm việc vì người xưa có quan niệm, hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Để mua những quả cầu phong thủy, bạn nên chọn những quả cầu được làm từ đá thiên nhiên như đá mắt mèo, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh tím, đá hồng vân… và nên mua ở những cửa hàng có tên tuổi và uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chọn loại đá nào và màu sắc ra sao để phù hợp với tuổi, mệnh chủ nhân. Như vậy khi trưng bày trên bàn làm việc sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

Đá phong thủy thạch anh thuộc loại đá bán quý rất cứng, độ cứng chỉ cứng sau kim cương. Bạn có thể thử độ thật của chúng khi cần phân biệt với hàng giả bằng cách xem độ mát lạnh của đá khi áp chúng vào má.

Những loại đá có nguồn gốc từ thiên nhiên mang năng lượng mạnh mẽ, tập hợp được khí đất và trời vì vậy sẽ mang đến cho gia chủ những nguồn năng lượng tốt. Đây được coi là một món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh trong tử vi, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

Quả cầu phong thủy giúp quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó, khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp chế ngự hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy làm bằng pha lê, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Cá chép, Bát Mã, sông núi thì công việc kinh doanh sẽ dược trôi chảy, phát đạt.

THÙY ANH

 

 

 

 

Đọc thêm

lên đầu trang