Chọn màu sơn nhà cho người mạng mộc

29/09/2020 03:27

(99)


Theo văn hóa và quan niệm phương Đông, hành mộc đại diện cho mùa xuân, thời điểm cây cối sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, theo lý thuyết âm dương ngũ hành, hành mộc đại diện cho phương vị Đông và Đông Nam.

Hành mộc được chia thành âm mộc và dương mộc. Khi là âm mộc, hành này chủ về mềm mại và dễ uốn nắn. Khi là dương mộc, nó lại thiên về sự cứng rắn, bền chắc như thân gỗ lim.

Xét về phong thủy, người mệnh mộc thường có tính cách rất bao dung phóng khoáng, mộc là ngôi sao lớn nhất trong hệ mặt trời, là biểu tượng của hoa lá tự nhiên.

Vì vậy, người mệnh mộc hợp với tông màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Đây cũng là vấn đề cần chú ý khi chọn nội thất hay màu sơn cho ngôi nhà của gia chủ mạng mộc.

sơn nhà mạng mộc, màu sơn mạng mộc
Màu xanh lá cây, xanh dương là những màu sơn hợp với gia chủ mạng mộc.

AllyBuild và thiết kế màu sơn dành cho người mạng mộc

Là một thương hiệu mới gia nhập thị trường vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam nhưng AllyBuild luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ khi giúp khách hàng xây dựng tổ ấm của mình.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng, độ bền tốt, phù hợp với xu hướng của thị trường, AllyBuild cũng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà cửa.

Ngày nay, khi đời sống vật chất đã được nâng cao, mọi người bắt đầu chú trọng hơn đến từng chi tiết trong ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp về phong thủy, tương sinh với mạng của gia chủ. Một trong những yếu tố tạo nên sinh khí cho ngôi nhà chính là màu sơn.

Màu sơn trong ngôi nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách, tài vận của gia chủ. Nắm bắt được điều này, AllyBuild đã tạo ra những màu sơn phù hợp với phong thủy người mệnh mộc.

AllyBuild hiện tại đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm sơn nhà chất lượng, có độ bền cao và màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đối với người mệnh mộc, AllyBuild cung cấp tông màu sơn màu xanh lá cây hoặc xanh dương với nhiều sắc thái khác nhau.

Một số màu sơn xanh lá cây hợp với người mạng mộc.
Một số màu sơn xanh lá cây hợp với người mạng mộc.

Người dùng mạng mộc có thể tùy theo sở thích mà lựa chọn các tông màu xanh hợp với tính cách, sở thích của mình. Các chuyên gia tư vấn sản phẩm của AllyBuild cho biết gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên đến các tông màu xanh thiên nhiên để mang đến sự thịnh vượng.

Những màu sơn người mạng mộc nên tránh

Nghiên cứu sâu về phong thủy, ngũ hành, AllyBuild nhận thấy rằng Kim khắc Mộc nên các màu vàng, màu trắng bạc, vàng là những màu khắc với mệnh Mộc.

Khi chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc, gia chủ cần thật chú ý đến cách phối màu sắc để không ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của mình.

Ngoài ra, khi lựa chọn sơn, chúng ta không chỉ cần quan tâm đến yếu tố phong thủy mà còn phải chú ý đến chất lượng của các dòng sản phẩm. Trong khi đó, AllyBuild là một thương hiệu luôn cam kết và đề cao chất lượng trong các sản phẩm (bao gồm cả sơn) khi cung cấp ra thị trường.

Các loại sơn do AllyBuild cung cấp là lựa chọn hàng đầu để tạo nên giá trị bền vững của ngôi nhà, đáp ứng ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

AllyBuild với slogan độc đáo “Xanh vỏ, Đỏ lòng”
AllyBuild với slogan độc đáo “Xanh vỏ, Đỏ lòng”

AllyBuild là thương hiệu Việt Nam chuyên về lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Dù mới được thành lập từ 2019, AllyBuild với slogan độc đáo “Xanh vỏ, Đỏ lòng” đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, nhà phân phối trong nước với chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và phong cách phục vụ, tư vấn nhiệt tình.

Đọc thêm

lên đầu trang