AllyBuild ra mắt dòng sản phẩm chiến lược

11/12/2020 11:30

(150)

Sản phẩm xi măng ALLYBUILD PCB40 PREMIUM được thương hiệu vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt xác định là dòng sản phẩm chiến lược vừa mới được công ty chính thức ra mắt, đưa ra thị trường.


Theo AllyBuild Việt Nam, xi măng ALLYBUILD PCB40 PREMIUM là dòng sản phẩm chủ lực mới nhất của thương hiệu vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt. Đại diện công ty cho biết dòng sản phẩm này không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn thể hiện tâm huyết của công ty qua việc đầu tư vào bao bì với mẫu mã ấn tượng.

Ông Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Kinh doanh và Thương hiệu AllyBuild Việt Nam cho biết, sản phẩm xi măng ALLYBUILD PCB40 PREMIUM/ TCVN 6260:2009 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa hoạt động xây dựng dân dụng và dự án công trình với chất lượng ổn định.

xi măng AllyBuild

xi măng AllyBuild PCB40 PREMIUM, xi măng AllyBuild
Mẫu bao bì xi măng AllyBuild PCB40 PREMIUM – dòng sản phẩm chủ lực mới vừa được đưa ra thị trường của AllyBuild Việt Nam.

“Với tính năng dẻo mịn trong xây tô và cường độ cao cho hạng mục bê tông, xi măng ALLYBUILD PCB40 PREMIUM giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho công trình. Loại sản phẩm này được hướng đến đối tượng sử dụng cho các hạng mục như bê tông cho móng, cột, dầm, đà và tô trát tường, xây tường. Với các đặc tính vượt trội, chúng tôi tự tin dòng sản phẩm mới của AllyBuid sẽ cạnh tranh được với các sản phẩm xi măng ngoại nhập.”, ông Cường cho biết.

ALLYBUILD PREMIUM, xi măng allybuild
Hiện tại, xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM 50KG đang được niêm yết trên website của công ty với giá 92.000 đồng/bao, 1,84 triệu đồng/tấn.

AllyBuild là thương hiệu chuyên doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, được thành lập từ cuối năm 2019. Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm về vật liệu xây dựng, công ty cho biết luôn hướng đến việc đảm bảo những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp các mặt hàng đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình xây dựng và trang hoàng cho tổ ấm của mình.

Thiên An/Theo Tiêu Dùng
https://tieudung.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/allybuild-ra-mat-dong-san-pham-chien-luoc-48383.html

Đọc thêm

lên đầu trang