Vietbank kết nối “ nghĩa tình đồng đội” tại Quãng Ngãi

29/12/2017 12:26

(8)


Trong Chương trình “ Nghĩa tình đồng đội” đầy ý nghĩa của Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần cho các cựu thanh niên xung phong từng trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, góp phần chăm sóc, giúp đỡ, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.  

“Nghĩa tình đồng đội” là một chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ cho Hội cựu thanh niên xung phong, những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo động lực để các cựu thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua chương trình này, Vietbank mong muốn góp phần vào việc chăm sóc, giúp đỡ, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Vietbank muốn đem đến các giải pháp vay vốn, các gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho các cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung, nhằm thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế hộ gia đình cũng như góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp và địa phương.

Thực tế, hỗ trợ nhà ở và giải quyết tốt công tác chính sách cho những người có công với cách mạng là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn. Sự tham gia của Vietbank không chỉ là “bàn đạp” để giúp họ vươn lên trong cuộc sống mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cộng đồng, xã hội.

Theo ông Hồ Phan Hải Triều – Phó Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng Vietbank luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, trong thời gian tới Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này nhằm phát huy tình thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội.

PHAN HỒNG

Đọc thêm

lên đầu trang