“San sẻ yêu thương” chương trình thiết thực hỗ trợ người dân mùa dịch Covid-19
(124)
- Hội BVTN&MT TP.HCM và các tấm lòng nhân ái tiếp tục trao quà chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch covid-19
- Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM và các tấm lòng nhân ái trao quà chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch covid-19
- Chi đoàn Trung tâm Văn hoá Quận 12 với mô hình “San sẻ yêu thương”
Với mong muốn góp sức chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, sáng 21/3 tại Nhà Văn hóa Thạnh Lộc, Chi hội Hiệp sĩ môi trường Trung tâm Văn hóa Quận 12 phối hợp với Nhà Văn hóa Thạnh Lộc tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương” Cửa hàng 0 đồng – Phần cơm nghĩa tình (kỳ 4).
Qua chương trình, hai đơn vị đã phát hơn 100 phần cơm, sữa tươi miễn phí cho người già, người tàn tật, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực được đông đảo bà con, đoàn viên hưởng ứng và sự chung tay của các mạnh thường quân. Chương trình “San sẻ yêu thương” Cửa hàng 0 đồng – Phần cơm nghĩa tình sẽ tiếp tục được duy trì.
Một số hình ảnh của chương trình:
MỚI ĐĂNG
- Trung thu lung linh của những người Raglai
- DOANH NGHIỆP NA UY – VIỆT NAM HỢP TÁC CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG
- ĐIỆN QUANG NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH TP. HCM 2023
- Fujiwa Việt Nam: Doanh nghiệp Xanh TP. HCM năm 2023
- Vina CHG được vinh danh Doanh nghiệp Xanh TP.HCM năm 2023
- TP. Hồ Chí Minh tổ chức Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và vinh danh doanh nghiệp xanh 2023
- Alena giới thiệu các giải pháp tín dụng xanh tại Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh 2023
- Giải pháp độ sâu thương hiệu và ứng dụng BrandMath trong thực thi xây dựng, phát triển, bảo toàn và định lượng giá trị thương hiệu
- Đầu tư hệ thống điện mặt trời cần có những tiêu chuẩn an toàn định hướng
- Đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững đem lại lợi thế cạnh tranh