Hội BVTN&MT TP.HCM và các tấm lòng nhân ái tiếp tục trao quà chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch covid-19

09/05/2020 02:01

(169)


Sáng ngày 9/5/2020 tại Nhà Văn hóa Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (BVTN&MT) phối hợp với Chi hội Hiệp sĩ Môi trường TTVH Quận 12, Công ty TNHH Thiên Triều An và các nhà hảo tâm đã tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương” lần 2 với người dân tại địa phương trước những khó khăn khi dịch Covid-19.

Bằng những tấm lòng, tình cảm yêu thương. Chương trình đã gửi đến hàng trăm phần quà là những nhu yếu phẩm gồm gạo, mỳ gói, nước rửa tay sát khuẩn và đặc biệt là những chai  Mật Ong Chanh Sả Gừng Ever hỗ trợ tăng cường sức đề kháng được đưa đến tận tay của những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động chưa có việc làm, những người làm rác chịu ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19. Đây là nghĩa tình cao đẹp của các anh chị em trong Hội, các Doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hưởng ứng.

Đại diện Hội BVTN&MT TP.HCM, cho biết, đây cũng là chương trình hưởng ứng lễ phát động đợt thi đua 200 ngày vì TP.HCM, vì cả nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Hội cũng gửi lời càm ơn tới các Công ty TNHH Thiên Triều An, và các Mạnh Thường Quân đã thấu hiểu cùng sẻ chia để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới, Hội BVTN&MT TP.HCM sẽ tiếp tục phối hợp với các Chi hội Hiệp sĩ Môi trường tại địa phương khác và các mạnh thường quân, thêm thật nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội, cùng chung tay góp sức để góp phần làm cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn, thực hiện các chương trình san sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình “San sẻ yêu thương” lần 2:

Đọc thêm

lên đầu trang