Chi đoàn Trung tâm Văn hoá Quận 12 với mô hình “San sẻ yêu thương”

15/02/2020 05:39

(145)


Nhằm chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, sáng 15/2/2020, tại Nhà văn hóa Thạnh Lộc (phường Thạnh Lộc), Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 và các bạn Chi hội Hiệp sĩ môi trường Trung tâm Văn hóa Quận 12 đã tiếp tục tổ chức thực hiện Mô hình “San sẻ yêu thương” Cửa hàng 0 đồng – Phần cơm nghĩa tình.

Tại đây, Chi đoàn đã phát hơn 100 phần cơm và hơn 400 quần áo miễn phí cho người già, người tàn tật, trẻ em, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Kinh phí thực hiện chương trình do các mạnh thường quân và đoàn viên chi đoàn đóng góp.

Chi đoàn Trung tâm Văn hoá Quận 12 phát cơm cho người nghèo

Bên cạnh đó, để kịp thời cung cấp thông tin cần thiết đến người dân, Chi đoàn cũng đã tiến hành phát các phiếu bướm tuyên truyền về cách thức phòng, chống dịch bệnh do chuẩn mới của virut nCoV gây ra.

Hoạt động này đã mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực và được đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên hưởng ứng và là Mô hình Chi đoàn chọn thực hiện Chào mừng Đại hội Chi bộ cơ sở Trung tâm Văn hóa Quận 12, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Mô hình “San sẻ yêu thương” Cửa hàng 0 đồng – Phần cơm nghĩa tình sẽ tiếp tục được chi đoàn duy trì và tổ chức thực hiện.

Đọc thêm

lên đầu trang