Hướng đến chuyển đổi số, VACOD có Trưởng văn phòng đại diện mới tại TP.HCM

24/09/2020 03:53

(33)


Chương trình hành động 2020-2021 của Văn phòng đại diện Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tại TP.HCM hướng đến chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp phía Nam.

Ngày 23/9/2020, Văn phòng đại diện Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) vừa ra mắt tân Trưởng đại diện tại TP.HCM và công bố Chương trình hành động 2020-2021.

Trưởng VPĐD tại TP.HCM, bà Lê Thúy Nga, cam kết thúc đẩy hoạt động của VACOD ở TP.HCM, cũng như trình bày định hướng hành động trong nhiệm kỳ mới 2020-2021, khẳng định hướng đến chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp ở phía Nam.

Cụ thể, bà Nga khẳng định: “Trên cương vị mới, tôi sẽ cống hiến hết sức mình để san sẻ, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM cũng như hoàn thành mục tiêu chiến lược của Hiệp hội VACOD. Cụ thể hơn, định hướng trong giai đoạn 6 tháng tới của VACOD TP.HCM sẽ tập trung vào mục tiêu chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương quốc tế trong điều kiện hội nhập mới với EVFTA, các hiệp định mậu dịch và tự do thương mại với châu Âu, Hoa Kỳ…”

Có mặt tại buổi lễ và ký kết đồng hành cùng VACOD, ông Huỳnh Ngọc Duy -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mắt Bão – nhấn mạnh: “Chú trọng vào chuyển đổi số là một trong những hành động tiên quyết của doanh nghiệp trong thời đại mới. Trước những thử thách và khó khăn , đặc biệt là sau COVID-19, các doanh nghiệp Việt Nam ngày một ý thức rõ ràng hơn tầm quan trọng của việc chuyển đổi số với sự tồn tại của doanh nghiệp, chuyển đổi – hoặc chết. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm là có hơn 70-80% doanh nghiệp thất bại khi chuyển đổi số vì rất nhiều lý do khác nhau do chưa biết cần làm gì, nên bắt đầu từ đâu, thậm chí chưa hiểu tin học hóa khác với chuyển đổi số ra sao…”

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VACOD, ông Hồ Quỳnh Hưng – Phó Chủ tịch VACOD, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, bà Lê Thúy Nga – Trưởng Văn phòng Đại diện VACOD tại TP.HCM, Tổng Giám đốc Công ty HelenCare cùng đại diện các tổ chức, doanh nghiệp trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ.

Theo Viettimes.vn

Đọc thêm

lên đầu trang