Herbalife tài trợ cho 54 vận động viên Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018 tại Indonesia

28/09/2018 02:48

(34)


Sáng ngày 28/9/2018, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPC) tổ chức Lễ xuất quân cho 80 vận động viên và huấn luyện viên tham dự Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Châu Á 2018 (Asian Para Games 2018).

Theo đó, đoàn Thể thao Người Khuyết tật (NKT) Việt Nam sẽ có 54 vận động viên Việt Nam thi đấu ở 7 môn thể thao, với sự hỗ trợ của 26 huấn luyện viên tại Asian Para Games 2018, diễn ra tại Jakarta – Indonesia, từ ngày 6 đến 13/10/2018.

Ông Lê Khánh Hải (Thứ trưởng Bộ VHTDTT) trao nhiệm vụ cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam lên đường thi đấu Asian Para Games 3

HERBALIFE TÀI TRỢ VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN VIỆT NAM

Tại Lễ xuất quân, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Thể thao NKT Việt Nam trước giờ lên đường tham dự Asian Para Games 2018. Ngoài ra, buổi lễ còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc với phần biểu diễn thể thao của các vận động viên ưu tú và các nghệ sĩ nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thể thao NKT Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Ông Phạm Tường Huy (Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng và sản phẩm tượng trưng cho ông Vũ Thế Phiệt (Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Ủy Ban Paralympic Việt Nam ) – đại diện đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPC, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại Asian Para Games 2018 để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao giải thưởng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asian Para Games 2018.

“Là nhà tài trợ dinh dưỡng lâu dài cho Thể thao Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi các vận động viên Việt Nam đạt được nhiều kết quả ấn tượng cho thể thao nước nhà trong thời gian gần đây”, bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife khu vực Đông Nam Á phát biểu.

“Chúng tôi hiểu rằng Asian Para Games 2018 là đấu trường thể thao đầy thử thách, đòi hỏi các vận động viên và huấn luyện viên phải có nhiều sự chuẩn bị hơn. Chúng tôi tự hào tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên khuyết tật Việt Nam tại Asian Para Games 2018, nhằm phát huy hiệu quả của dinh dưỡng dành cho thể thao và giúp các bạn đạt được những kết quả tốt nhất”, bà Shobie Ann King, nói.

“Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo từ rất sớm của VPC, các huấn luyện viên cũng như các vận động viên trước thềm Đại hội Thể thao này. Chúng tôi cũng rất phấn khởi vì những đóng góp của chúng tôi cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Người Khuyết Tật nói riêng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VPC, các huấn luyện viên, vận động viên và cộng đồng đánh giá cao và trân trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng các vận động viên sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình và sẽ đạt được những kết quả xuất sắc nhất tại Đại hội Thể thao Asian Para Games 2018”, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu.

Các vận động viên Việt Nam hừng hực khí thế trong ngày ra quân.

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự Asian Para Games 2018. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 – dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

VIỆT NAM THAM GIA THI TÀI 18 MÔN THỂ THAO

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài với 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á, với 18 môn thể thao.

Đại diện Herbalife Việt Nam cỗ vũ tinh thần của các vận động viên

“Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các vận động viên Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition”, ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam, đã phát biểu.

Ông Vũ Thế Phiệt cũng cho rằng, nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, đoàn thể thao NKT Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho đấu trường thể thao này. “Tôi tin rằng một lần nữa các vận động viên của chúng ta sẽ khiến chúng ta tự hào tại Asian Para Games 2018 dù đây không phải là một đấu trường dễ dàng”, ông Phiệt nói.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ có 54 vận động viên Việt Nam thi đấu ở 7 môn thể thao với sự hỗ trợ của 26 huấn luyện viên tại Asian Para Games 2018

Được biết, các vận động viên Việt Nam tại Asian Para Games 2018 có 18 môn thi đấu bao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt.

Tại Đại hội Thể thao này, có khoảng 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia sẽ tranh tài với tổng 581 huy chương.

VĂN MINH HOA

Đọc thêm

lên đầu trang