Herbalife Nutrition tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm hành trình 13 năm tại Việt Nam

20/12/2022 03:49

(347)


Tập Đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition vừa chính thức kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu nhất quán giúp nhiều người cải thiện thói quen về dinh dưỡng để sống khỏe mạnh hơn. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, đến nay Herbalife Việt Nam có mặt trong tốp 500 công ty lớn nhất Việt Nam và trở thành một trong những công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam.

Herbalife Nutrition tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm hành trình 13 năm tại Việt Nam

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc chia sẻ, Việt Nam là thị trường số một của chúng tôi tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những kết quả công ty đạt được trong hành trình 13 năm qua là nhờ vào sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của các thành viên độc lập, cùng với nhu cầu về các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife Nutrition ngày càng tăng vì người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Với hành trình tương lai, chúng tôi cam kết hiện diện lâu dài tại Việt Nam và góp phần nâng cao sức khỏe người Việt Nam thông qua sức mạnh của nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

Nhân dịp này, câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) L.A Galaxy, đối tác nhiều năm của Herbalife Nutrition đã đến thăm Mái Ấm Bà Chiểu tại TP.HCM, đội L.A Galaxy đã dành thời gian trò chuyện với các em nhỏ và hướng dẫn các em một số kỹ năng bóng đá cơ bản, qua đó truyền cảm hứng cho các em về lối sống năng động lành mạnh. Bên cạnh đó, đội L.A Galaxy cũng trao bảng tặng cho Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM số tiền 735.000.000 đồng (30.000 USD) giúp nâng cao dinh dưỡng cũng như tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các cháu tại 7 mái ấm trực thuộc Hội.

đội L.A Galaxy trao tặng cho Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM số tiền 735 triệu đồng, giúp nâng cao dinh dưỡng và tạo điều kiện học tập cho nhà mái ấm 

Ngoài ra, hành trình kỷ niệm 13 năm của Herbalife Việt Nam cũng đánh dấu sự kiện thành lập Trung tâm Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu tại Hà Nội. Đây là Trung tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam của Herbalife Nutrition, với mục tiêu nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị đang theo học tại trường với khoảng hỗ trợ trị giá 352 triệu đồng. Được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hiện giúp tăng cường dinh dưỡng cho hơn 1.100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc, với tổng số tiền hỗ trợ tính đến năm 2022 là hơn 16 tỷ đồng.

Ông Adam Waterson, Huấn luyện viên thể lực và sức bền, thuộc câu lạc bộ bóng đá L.A Galaxy tại buổi hội thảo

Là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC), Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng VOC tổ chức buổi hội thảo chủ đề “Dinh Dưỡng Nâng Cao – Thành Tích Thể Thao” cho 50 huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vào ngày 13/12 vừa qua. Buổi hội thảo bao gồm các nội dung “Dinh dưỡng để tăng hiệu suất thể thao” được thực hiện bởi Tiến sĩ Dana Ryan, Giám đốc Phụ trách Chương trình về Hiệu suất và giáo dục thể thao của Tập Đoàn Herbalife Nutrition và nội dung “Phục hồi chức năng để nâng cao hiệu suất thể thao” được thực hiện bởi ông Adam Waterson, Huấn luyện viên thể lực và sức bền, thuộc câu lạc bộ bóng đá L.A Galaxy.

Tiến sĩ Dana Ryan, Giám đốc Phụ trách Chương trình về Hiệu suất và giáo dục thể thao của Tập Đoàn Herbalife Nutrition tai hội thảo

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, việc mời các chuyên gia dinh dưỡng thể thao sang Việt Nam tham gia hội thảo về vận động và dinh dưỡng mang ý nghĩa thiết thực. Nền tảng dinh dưỡng mà chúng tôi đang xây dựng cho các vận động viên Việt Nam nhằm vào mục tiêu nâng cao kiến ​​thức về dinh dưỡng cho họ và khi các vận động viên hiểu rõ hơn về nhu cầu dinh dưỡng của bản thân cho các bộ môn thi đấu khác nhau, họ có thể áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho mình một cách hiệu quả hơn.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về chuyên môn và kiến thức dinh dưỡng của mình để hỗ trợ các vận động viên Việt Nam nâng cao thành tích thi đấu trong thời gian tới.” Ông Vũ Văn Thắng, chia sẻ.

TGMT

 

 

Đọc thêm

lên đầu trang