Gia Định Ford khai trương đại lý đầu tiên theo tiêu chuẩn Ford Signature

09/01/2019 05:10

(94)


Ngày 09/01/2019, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường đến tham dự buổi lễ khai trương của Công ty TNHH DV Sài Gòn Ô Tô Gia Định (Gia Định Ford).

Đây là đại lý đầu tiên được Ford Việt Nam đầu tư sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Signature và là đại lý thứ 48 thuộc hệ thống Công ty CP DV Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO).

Gia Định Ford được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 4 triệu USD,  tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp. HCM. Đây là vị trí đắc địa, chiếm ưu thế về giao thông, giao lưu giữa các quận có tốc độ tăng trưởng ô tô ngày càng cao của thành phố. Gia Định Ford đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Ford đến gần hơn với khách hàng.

Gia Định Ford có tổng diện tích xây dựng hơn 5.000m2. Trong đó, xưởng dịch vụ có diện tích hơn 3.500m2 với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu, được lắp đặt theo tiêu chuẩn của Ford.

Các hạng mục cụ thể như: Xưởng được trang bị 04 khoang bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn đạt công suất 50 xe/1 ngày, 10 khoang sửa chữa máy gầm với hệ thống thiết bị phụ trợ tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái 3D, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha….

Đặc biệt nhằm đảm chất lượng sửa chữa đồng sơn, các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất như: hệ thống kéo nắn thân vỏ spanersi thế hệ mới cùng máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm nhằm phục vụ cho việc sửa chữa những dòng xe cao cấp nhập khẩu.

Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống phòng sơn Saima theo tiêu chuẩn Ý kết hợp cùng hệ thống sơn gốc nước Dupont nhằm bảo vệ môi trường và chất lượng của sơn theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, xưởng còn được trang bị hệ thống sửa chữa sắt si 3D, nhằm đảm bảo cho việc sửa chữa và hoàn thiện những xe tai nạn nặng trở lại hoạt động ổn định như ban đầu, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa vụ sửa chữa tốt nhất.

Đến với Gia Định Ford, khách hàng không chỉ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại mà còn cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên Gia Định Ford.

Đọc thêm

lên đầu trang