Bến Thành Ford đưa Đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature vào hoạt động

24/12/2022 08:02

(690)


Sáng ngày 23/12/2022, tại 39 Chế Lam Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, Công ty CP Bến Thành Ô Tô đã tổ chức lễ khai trương đưa Đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature vào hoạt động. Dự án có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 4.600m2 theo tiêu chuẩn Ford Signature toàn cầu.

Đại diện Ford Việt Nam và lãnh đạo Bến Thành Ford tại buổi lễ

Tọa lạc trên tuyến đường trung tâm Chế Lan Viên – Trường Chinh, vị trí đắc địa quận Tân Phú giáp ranh với các quận lân cận, Bến Thành Ford tập trung đầu tư cải tạo nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng khi ghé đại lý mua xe và làm dịch vụ.

Trang thiết bị nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, hiện đại và nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu, được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn Ford Signature toàn cầu. Trong đó, xưởng dịch vụ có tổng cộng 56 khoang làm việc, bao gồm: 30 khoang bảo dưỡng, sửa chữa. Cụ thể: 4 khoang bảo dưỡng nhanh, 25 khoang sửa chữa chung, 01 khoang cân chỉnh góc lái 3D Hunter cao cấp của Mỹ, 10 cầu nâng  Bishaman (Nhật Bản), 8 cầu nâng Rotary Mỹ.

Đại diện Ford Việt Nam trao Chứng nhận đạt chuẩn Ford Signature toàn cầu

Bên cạnh đó, hệ thống đồng sơn được đầu tư với 26 khoang, trong đó bao gồm 02 phòng sơn hấp, 03 phòng sơn nhanh cao cấp hiện đại dành cho sơn gốc nước, 02 khoang chăm sóc và làm đẹp xe… Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại Bến Thành Ford được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cho những vị trí cấp cao cho hệ thống Sài Gòn Ô tô Group, điển hình đã có những cá nhân đang làm rất tốt những vị trí cấp cao tại các công ty lớn trong hệ thống như Bình Dương Ford, Tây Ninh Ford…

Ông Phạm Ngọc Thân, Tổng Giám đốc Bến Thành Ford cho biết, văn hóa đặc trưng tại Bến Thành Ford  là tinh thần đoàn kết, cùng làm việc đem lại hiệu quả và thành công. Chính vì vậy, công tác chăm sóc người lao động luôn được chú trọng, việc chăm lo cho người lao động là công tác được thực hiện từng giờ, từng ngày và được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc công ty, với những hoạt động nổi bật. Đơn cử như: gửi túi thuốc, phần quà và thăm hỏi đến CBNV khi ốm đau/ Covid -19; Tổ chức các Chương trình nghỉ mát, Teambuilding, khám sức khỏe hàng năm; Thăm hỏi, trợ giúp CBNV thai sản, gia đình khó khăn, các trường hợp hiếu/ hỉ,…

Khoang sửa chữa tại Bến Thành Ford được đầu tư hiện đại

Bên cạnh đó, công tác thiện nguyện, hoạt động xã hội như chăm lo gia đình chính sách người già neo đơn, xây nhà tình thương, xây cầu, thăm tặng quà các mái ấm, trường học vùng biên giới, tài trợ chương trình mổ mắt, và nhiều chương trình ý nghĩa…cũng được công ty mang đến cho các hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó vào năm 2020, CEO Phạm Ngọc Thân đã vinh dự là 1 trong 6 Giám đốc Đại lý Ford trên toàn thế giới được vinh danh nhận giải thưởng vì cộng đồng tại Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm thành lập và phát triển, Bến Thành Ford luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ ô tô một cách tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, 5 năm liền là đại lý nằm trong top 5 của hệ thống Đại lý Ford Việt Nam với nhiều giải thưởng lớn của Ford Việt Nam trao tặng.

Nguồn nhân lực luôn được Bến Thành Ford chú trọng, được đào tạo bàn bản

Với tầm nhìn chiến lược mới cho điểm bán hàng hiện nay, Bến Thành Ford đã triển khai quy trình nâng cấp Đại lý theo tiêu chuẩn mới Ford Signature toàn cầu với quy mô lớn và toàn diện, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và khang trang hơn. Thông qua đó, Bến Thành Ford sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ nhà sản xuất cũng như nhu cầu của khách hàng theo đúng phương châm kinh doanh của Đại lý là one-stop shopping: một điểm đến – mọi dịch vụ.

Ông Phạm Ngọc Thân chia sẻ: ‘Đến với Bến Thành Ford, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ liên quan, từ mua bán, trao đổi xe, các dịch vụ hậu mãi cho đến toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ liên quan như tài chính, bảo hiểm, mà không cần phải mất thêm thời gian để đến những điểm cung cấp dịch vụ khác. Bên cạnh đó, khi đến với Bến Thành Ford, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đại lý, đảm bảo sự hài lòng cao nhất và an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.”

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang