Trung tâm triển lãm Novaland Gallery chính thức di vào hoạt động

24/11/2020 01:12

(112)


Tập đoàn Novaland vừa chính thức khai trương đưa vào hoạt động Trung tâm triển lãm Bất động sản Novaland (Novaland Gallery) tại số 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM. Với diện tích lên tới gần 5.000 m², đây là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn nhất của Novaland trên toàn quốc với nhiều hạng mục tiện ích mới lạ và đột phá cho khách hàng đến tìm hiểu về các dự án của Novaland.

Theo đó, tại khu vực triển lãm, các dự án trọng điểm của Novaland sẽ được giới thiệu và trưng bày cho khách hàng tìm hiểu như: dự án The Grand Manhattan tại quận 1, TP.HCM; Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai; dự án NovaWorld Ho Tram tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; NovaWorld Phan Thiet tại Phan Thiết, Bình Thuận; NovaHills Mui Ne Resort & Villas tại Mũi Né, Bình Thuận…

Bên cạnh đó, Novaland Gallery còn đem đến những “trải nghiệm số” vô cùng thú vị, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những dự án tương lai như phòng chiếu phim, sa bàn thực tế ảo… Ngoài ra, với không gian mở và linh hoạt, trung tâm cũng rất thuận tiện để chuyển đổi công năng thành nơi tổ chức sự kiện cao cấp cùng với Nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao, cà phê Saigon Casa nằm trong khuôn viên triển lãm, Novaland Gallery vừa có thể phục vụ cho các tiệc tri ân khách hàng vừa tạo thêm điểm gặp gỡ, kết nối lý tưởng cho giới đầu tư thời gian tới.

Bên cạnh sa bàn thực, khách hàng đến Novaland Gallery còn có thể tham quan các dự án bằng hệ thống sa bàn thực tế ảo; qua đó có thể quan sát các dự án từ tổng quan, góc trên cao với mọi phương hướng, các thông tin từ hệ thống sa bàn sẽ giúp khách hàng có lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng…

Theo đại diện của Novaland, năm 2020, Novaland liên tục mở rộng hệ thống điểm tiếp khách tại nhiều tỉnh thành và đặc biệt đầu tư bài bản cho điểm tiếp khách tại 179 Hai Bà Trưng. Đây là nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của những nhóm khách hàng khó tính nhất.

Novaland Gallery được xây dựng thành một công trình đa chức năng, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến tham quan, tìm hiểu dự án, bao gồm cả khách trong nước và ngoài nước, xứng tầm là công trình trọng điểm tại quận 3, TP.HCM.

Việc ra mắt Novaland Gallery với diện mạo mới sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng tính trải nghiệm và tương tác trong quá trình chọn lựa các sản phẩm bất động sản của Novaland. Đặc biệt, đây cũng là sự mở đầu hoành tráng cho chuỗi sự kiện từ ngày 19/11 đến ngày 31/12/2020 để giới thiệu các dự án trọng điểm sắp tới của Novaland.

 

Nhân dịp khai trương Novaland Gallery, từ ngày 19/11 đến ngày 31/12/2020, hàng ngàn quà tặng sẽ trao tay đến khách tham quan. Đặc biệt, khách hàng có giao dịch tối thiểu 100 triệu đồng sẽ được nhận gói quà tặng có trị giá tương đương 100 triệu đồng (Phiếu quà tặng tại hệ thống Nova F&B, resort, khách sạn, gym…trong hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của Novaland).

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang