Ký kết hợp tác dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia

23/03/2022 07:58

(61)


Ngày 22/03/2022, tại Novaland Gallery 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM, Novaland chính thức công bố hợp tác với Công ty CP Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế đường không (Evacuation air services) bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia để phục vụ các nhu cầu tham quan, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác đến với chuỗi dự án NovaWorld do Novaland đầu tư và phát triển.

Lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của ban lãnh đạo tập đoàn Novaland, công ty Vietstar Airlines và đặc biệt là sự hiện diện của ban lãnh đạo từ các bệnh viện (BV) đầu ngành tại TP.HCM như BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược TP.HCM, BV Ung Bướu, BV Thống Nhất, BV Truyền máu Huyết học, BV Nhi Đồng TP.HCM,… và các phòng khám quốc tế hàng đầu. Được biết, hiện nay tại TP.HCM một số bệnh viện đã sẵn có bãi đáp trực thăng (Helipad) như BV Ung Bướu cơ sở 2, BV Nhi Đồng TP.HCM.

Đại diện Novaland & Vietstar Airlines kí kết hợp tác đưa dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế bằng trực thăng

Vietstar Airlines là một trong những hãng hàng không đầu tiên được cấp chứng chỉ nhà khai thác bay (Aircraft Operator Certificate – AOC) thương mại cho dịch vụ bay thuê chuyến (Charter flight), bay phản lực thương gia tại Việt Nam. Đơn vị này hiện sở hữu nhiều máy bay hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an ninh, an toàn và quản lý, vận hành theo chuẩn quốc tế.

Hãng hàng không chuyên nghiệp Vietstar Airlines khai thác 12 chiếc trực thăng AgustaWestland Leonardo AW139 (Italy); 12 chiếc máy bay phản lực đến từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Legacy, Gulfstream, Airbus và 12 chiếc trực thăng phục vụ khách bay tham quan thưởng ngoạn tại dự án. Đặc biệt, các máy bay phản lực thương hiệu Gulfstream được trang bị công nghệ tối tân và không gian cabin đẳng cấp, có tầm bay xuyên lục địa, với đường bay quốc tế trực tiếp từ các quốc gia châu  u, Mỹ. Đội máy bay trực thăng và máy bay phản lực hiện đại này sẽ đưa vào phục vụ các khách hàng VIP trong nước và quốc tế của tập đoàn Novaland bay thẳng đến các đô thị du lịch nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu NovaWorld và ngược lại.

Tiện ích bay trực thăng đến NovaWorld Phan Thiet giúp rút ngắn thời gian di chuyển và nâng tầm trải nghiệm thượng lưu cho khách hàng

Trong khuôn khổ hợp tác, Novaland và Vietstar Airlines cũng sẽ phối hợp triển khai dịch vụ Cấp cứu y tế đường không (Evacuation Air services) bằng trực thăng và máy bay phản lực để hoàn thiện chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang đến sự yên tâm tối đa cho cư dân, du khách du lịch, nghỉ dưỡng tại chuỗi dự án NovaWorld.

Theo đó, Novaland và Vietstar Airlines sẽ hợp tác với các bệnh viện đầu ngành về dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường hàng không từ chuỗi dự án NovaWorld đến trực tiếp các bệnh viện có Helipad hoặc đến sân bay Tân Sơn Nhất, từ đó dùng xe cứu thương vận chuyển cấp cứu ưu tiên đến các bệnh viện tuyến cuối chuyên sâu phù hợp. Cấp cứu y tế đường không là lựa chọn di chuyển cấp cứu y tế thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với trực thăng có trang bị cáng cứu thương, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao nhằm hỗ trợ bệnh nhân tối đa khi có nhu cầu cấp cứu khẩn cấp.

Để hiện thực hóa mục tiêu phát triển chuỗi dự án NovaWorld thành những điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe quốc tế, Novaland không ngừng hợp tác với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước, trong nhiều lĩnh vực để hoàn thiện dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Việc hợp tác với Vietstar Airlines lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, NovaWorld Phan Thiet đã có hai sân đỗ máy bay trực thăng, sẵn sàng hoạt động để phục vụ nhu cầu vận chuyển trải nghiệm, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đối tác.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland

“Chúng tôi tin rằng, dịch vụ bay chuyên biệt theo chuyến (charter flight) và vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường hàng không sẽ mang tới những trải nghiệm tiện nghi, đẳng cấp và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại chuỗi dự án NovaWorld. Hiện nay, tại dự án NovaWorld Phan Thiet cũng đã sẵn có hai sân đỗ máy bay trực thăng. Trong thời gian tới đây các đô thị NovaWorld Ho Tram, Aqua City và các dự án tại các tỉnh thành khác của tập đoàn cũng đưa các bãi đáp trực thăng vào hoạt động để phục vụ nhu cầu vận chuyển trải nghiệm, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đối tác.” Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết.

Novaland không ngừng hợp tác với các đối tác như Vietstar Airlines để hoàn thiện dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Theo Ông Phạm Trịnh Phong, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstar Airlines, dịch vụ bay theo chuyến đang phát triển nhanh trên thế giới và dự báo sẽ dần thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian tới do nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện nghi và chuyên biệt của khách hàng cao cấp đang ngày càng gia tăng. “Với kinh nghiệm và tiềm lực của Vietstar Airlines, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ bay chuyên biệt chất lượng, gia tăng các trải nghiệm mới lạ và độc đáo, mang đến sự an tâm cho khách hàng, đối tác khi đến chuỗi dự án thương hiệu NovaWorld của tập đoàn Novaland.”, ông Phong chia sẻ.

Việc hợp tác với Vietstar Airlines lần này tiếp tục khẳng định cam kết của Novaland với mục tiêu kiến tạo chuỗi dự án NovaWorld trở thành những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu khu vực.

PN.

Đọc thêm

lên đầu trang