Triển lãm về năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam 2019 tại TP.HCM

04/04/2019 11:33

(90)


Ngày 3-4/4/2019, tại GEM Center TP.HCM diễn ra Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo – The Solar Show Vietnam 2019. Qui tụ những nhà trức trách, nhà đầu tư và nhà tài chính, nhà tiêu dùng, nhà sản xuất năng lượng, nhà phát triển kế hoạch, nhà nhà kinh doanh năng lượng tái tạo, cùng với nhà quản lí kinh doanh và nhà hoạch định đất đai để bàn luận về tương lai của năng lượng tại Việt Nam. 

Giám đốc điều hành của Terrapinn, Sharon Roessen, cho biết: “Tương lai của năng lượng ở Việt Nam rất tươi sáng, và Việt Nam có vẻ rất nghiêm túc về việc phát triển lĩnh vực năng lượng, và chúng ta đã chứng kiến điều đó từ năm 2017 (tại hội nghị đầu tiên chúng ta tổ chức ở đây). The Solar Show Vietnam 2019 hi vọng sẽ thúc đẩy chương trình về năng lượng tái tạo của đất nước”.

Diễn giả và khách mời nổi bật bao gồm đại diện cấp cao của chính phủ và các công ti tiện ích địa phương, bao gồm EREA MOIT và EVNCPC và EVNHCMC, and Lê Đông Hải – Phó giám đốc của ERAV. Những khách mời khác bao gồm các nhà phát triển và tài chính như Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn Trung Nam Nguyễn Tâm Tiến, Giám đốc điều hành cấp cao TTC Group, HD Bank và các công ti quốc tế từ The Blue Circle, Infraco Asia và Ngân Hàng phát triển Châu Á.

Trong 2 ngày, buổi triển lãm và hội nghị hi vọng sẽ tăng cường sự quan tâm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Buổi triển lãm cũng hi vọng sẽ làm giàu sự hiểu biết về những giải pháp về năng lượng tái tạo trong mọi lĩnh vực- nhà máy điện và nước, nhà máy sản xuất, những toà nhà qui mô lớn, cũng như các cơ hội cho đầu tư và phát triển.

Buổi triển lãm sẽ có hơn 3000 khách mời tham dự. Bên cạnh buổi hội nghị chính, nhà triển lãm sẽ trưng bày những sản phẩm công nghệ mới nhất, từ hệ thống năng lượng mặt trời trong nhà, giải pháp dự trữ năng lượng, công nghệ Inverters, giải pháp ánh sáng, hệ thống thông minh và hơn thế nữa. Sẽ có hơn 100 nhà triển lãm tới từ Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia.

 

Đọc thêm

lên đầu trang