‘Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai’ mùa 2 đến 2 xã biên giới tỉnh Bình Phước

31/08/2019 07:54

(34)


Ngày 31/8/2019, chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 đã đến 2 xã biên giới Lộc An, Lộc Hòa huyện Lộc Ninh, Bình Phước, nhằm trao tặng 2 thư viện sách cho các em học sinh ở 2 xã và tổ chức sân chơi Trung thu sớm cho các em tại đây. Ngoài vui chơi Trung thu sớm, các em học sinh còn được nghe chia sẻ chuyên đề về “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”.

Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai

Chương trình ngày 31/8 với chủ đề “Chia sẻ yêu thương” do đoàn Cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với AEON MALL Tân Phú Celadon tổ chức. Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Trước đó, từ ngày 19/07 đến hết ngày 11/08/2019 tại AEON MALL Tân Phú Celadon, chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 đã chính thức khép lại với giai đoạn quyên góp  sách thu về là 7,434 cuốn, vượt hẳn mục tiêu đặt ra ban đầu (5,000 cuốn).

Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai

Đây là kết quả từ sự tham gia đóng góp của các khách hàng của AEON MALL Tân Phú Celadon cùng công ty phát hành sách Fahasa, cũng như 25 Câu lạc bộ đến từ các trường THPT và Đại học thuộc địa bàn TP.HCM.

Mỗi quyển sách được trao đi không chỉ giúp tiết kiệm giấy, bảo vệ rừng mà còn là cầu nối tri thức giúp thắp lên hy vọng của những em nhỏ tại tỉnh Bình Phước về một tương lai tươi sáng hơn.

Bên cạnh việc hỗ trợ thư viện cho trẻ em nghèo, chương trình còn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương, sự tử tế và ý thức bảo vệ môi trường đến với mọi người.

Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai

AEON MALL Tân Phú Celadon xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng, các đối tác đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình quyên góp “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 năm 2019.

Chính tinh thần nhân ái và sự tử tế của quý khách hàng là động lực để AEON MALL Tân Phú Celadon tổ chức thành công thêm nhiều chương trình ý nghĩa trong tương lai. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng ở những chương trình tiếp theo.

Trước đó BTC chương trình có tổ chức 4 buổi giao lưu cùng các diễn giả, tác giả sách cũng tại AEON Mall Tân Phú nhằm quyên góp sách cho chương trình “Trao một cuốn sách- Tạng một tương lai” mùa II.

Đọc thêm

lên đầu trang