SAVISTA quản lí khai thác khu thương mại phức hợp Saigon Metro Mall – Mô hình thương mại chuẩn Nhật

10/08/2018 03:24

(11)


Lễ giới thiệu dự án Saigon Metro Mall đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View, quận 5 Tp.HCM vào ngày 05/08 vừa qua. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã công bố chương trình bán hàng và các chính sách ưu đãi trong ngày sự kiện.

SAIGON METRO MALL – MÔ HÌNH THƯƠNG MẠI CHUẨN NHẬT BẢN

Saigon Metro Mall là một mô hình thương mại chuẩn Nhật kết hợp với ga Metro tuyến số 5 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Để tạo ra ngôn ngữ thiết kế đậm chất Nhật với phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, mô hình thương mại chuẩn Nhật này được lấy cảm hứng từ các khu mua sắm nổi tiếng ở Nhật Bản như: Shinjuku, Ginza, Harajuku và Aoyama.

Đồng thời, Saigon Metro Mall cũng đã kết hợp với mô hình chợ sỉ và lẻ nổi tiếng của Việt Nam như: An Đông, Saigon Square, Hạnh Thông Tây… để tạo ra một nơi mua sắm vừa theo chuẩn Nhật Bản, vừa dành cho mọi đối tượng, cùng sự đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân với mức giá sản phẩm từ phân khúc bình dân trở lên.

Saigon Metro Mall được kết nối trực tiếp với ga Metro số 5 trở thành điểm cộng xuyên suốt cho dự án trong tương lai. Đây sẽ là điểm hội tụ mua sắm không chỉ của cư dân địa phương mà còn các khu vực khác và khách du lịch.

Chỉ 1-2 tuyến Metro, họ có thể đến với SaiGon Metro Mall, với tổng diện tích 4.606,5 m2, thuộc chủ đầu tư Netland Investment – Danh Khôi.

SaiGon Metro Mall bao gồm 5 tầng thương mại kết hợp giữa 300 căn Shop house kiot, nơi tập trung buôn bán các sản phẩm đa dạng, cao cấp; khu rạp chiếu phim; khu ăn uống; khu tiện ích: trung tâm Anh ngữ, thể thao… và 276 căn hộ với diện tích mỗi căn hộ từ 62,44 m2 – 85,1 m2

SAVISTA ĐƯỢC SAIGON METRO MALL CHỌN LÀ NHÀ QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TIẾP THỊ 

SAVISTA là một đơn vị quản lý số 1 tại Việt Nam đã được quỹ đầu tư Netland Nhật Bản lựa chọn làm đơn vị khai thác tiếp thị cho dự án này, nhằm xây dựng một AEON thứ 2 tại Việt Nam nói chung và trung tâm thương mại đầu tiên tại quận 8 nói riêng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA – chia sẻ: “Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lí bất động sản, đây là dự án tương đối đặc biệt vì quản lý khai thác mô hình Trung tâm thương mại kết hợp với ga Metro đầu tiên tại Việt Nam. Dự án này cũng được xem là một thách thức cũng như một cơ hội phát triển vô cùng lớn đối với Savista”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng khẳng định, với dự án này, tiềm năng phát triển của quận 8 trong tương lai là vô cùng lớn. SAVISTA tin rằng, đây sẽ là điểm đến hoàn toàn khác biệt thu hút nhiều nhà đầu tư và lượng lớn khách tham quan, mua sắm nhất tại khu vực TP HCM. Chính vì vậy, một mô hình thương mại được quản lý vận hành chuyên nghiệp và có uy tín sẽ là chìa khóa vàng mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với SaiGon Metro Mall.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Netland – ông Nguyễn Hữu Quang, cho biết: “SAVISTA là đơn vị có nhiều kinh nghiệm quản lý các khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam, họ sẽ phụ trách mảng cung cấp dịch vụ và đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp, giúp khách hàng đầu tư tại đây gia tăng hiệu quả kinh doanh”.

Đọc thêm

lên đầu trang