Sản phẩm mới “Nước uống lúa mạch MALTY” tăng cường sức đề kháng

01/04/2020 11:41

(2112)


Sáng nay, ngày 1/4/2020, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Bình Tây (SABIBECO) đồng loạt tung 2 sản phẩm mới ra thị trường, bia lon SAGOTA  LAGER có 4,3% độ cồn và Nước uống lúa mạch MALTY.

Sản phẩm Bia lon Sagota Lager

Đặc biệt với nước uống lúa mạch MALTY là một thức uống giải khát bổ dưỡng, với nhiều vi chất cần cho cơ thể khỏe mạnh, hữu ích cho người dùng đúng vào lúc cao điểm dịch cúm cần tăng cường nước và vi khoáng cho cơ thể.

Nước uống lúa mạch MALTY

Sabibeco tung siêu phẩm “Nước uống lúa mạch MALTY” tăng cường sức đề kháng, tốt cho sức khỏe và hệ  tiêu hóa

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho ra Nước uống Lúa mạch MALTY được ráo riết thực hiện. Cách đây hai năm, SABIBECO  đã nghiên cứu hướng cho ra sản phẩm nước uống dinh dưỡng từ lúa mạch (Malt), hoa bia (hops) và thêm nước cốt trái cây để phục vụ thị trường.

Nhiều loại được thử nghiệm và các chuyên gia đánh giá ngon nhất là thêm nước cốt quả Raspberry (Mâm xôi). Chắc chắn rằng, nước cốt quả Mâm xôi thì giá thành sẽ cao hơn vì nguyên liệu này phải nhập và giá thị trường cũng cao. Thế nên, để giảm giá mà thị trường chủ yếu là người Việt có thể mua được, qui trình và công nghệ sản xuất liên tục được nghiên cứu theo hướng hợp lý hóa để giá bán ra tốt nhất.

Đúng vào lúc cao điểm đại dịch cúm Covid-19,  Tập đoàn SABIBECO đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm mới Nước uống lúa mạch MALTY (Vị Mâm Xôi), loại thức uống tăng cường sức khỏe, phục vụ người dùng.

Biết rằng, vào lúc này các hoạt động xã hội đang giảm để phòng chống lây lan bệnh dịch, việc tung ra sản phẩm mới không phải thuận lơi, thế nên các nhà Phân phối và đại lý bia Sagota đã lên kế hoạch cung ứng cho khách hàng bằng việc sẽ giao hàng tận nơi khi khách đặt hàng.

Nước uống lúa mạch MALTY tốt cho sức khỏe

NƯỚC UỐNG LÚA MẠCH MALTY: chiết xuất từ lúa mạch (MALT), chiết xuất nước cốt Mâm xôi (Raspberry), nước cốt cam  (Orange) và hoa bia (Hops):

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ HỆ TIÊU HÓA, 0% CHOLESTEROL,  GIÀU VI CHẤT CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

CALORIES RẤT THẤP:  26 kcal/ 100ml, CHỈ KHOẢNG ½ SẢN PHẨM VỚI CÁC THỨC UỐNG PHỔ BIẾN KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Việt Nam cũng chuẩn bị vào mùa hè, nhất là phía Nam đang nắng nóng, nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể rất lớn để khỏe mạnh, đặc biệt là cần tăng cường nâng cao thể lực để phòng cúm Covid-19, việc lựa chọn sản phẩm nước uống Lúa mạch MALTY là một quyết định thông minh. Uống MALTY vừa được bổ sung nước và nhiều loại Vitamine do nước cốt trái cây bổ sung hoàn toàn tự nhiên.

Một nhà phân phối của SABIBECO là LadyCare Việt Nam đã cho biết, với nước uống bổ dưỡng như thế này, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm có thể mua để ủng hộ cho các nhân viên và cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ cách ly Cúm Covid-19 rất tốt. Các doanh nghiệp và nhà hảo tâm mua với số lượng lớn sẽ được giá đặc biệt nhất.

Ông Trương Thanh Viện, Tổng giám đốc LadyCare Việt Nam cho biết, nhân sự kiện SABIBECO tung ra sản phẩm mới này, trong 4 ngày đầu tiên, từ ngày 1-4/4/2020 sẽ thực hiện chương trình giảm giá mạnh và miễn phí tiền giao hàng trên toàn quốc  Mọi người có thể gọi số hotline 090 779 5555  – 0917722505 để đặt hàng.

Hiện nay, LadyCare Việt Nam cũng đưa sản phẩm này bán trên các kênh phân phối hiện đại như các trang bán hàng điện tử TIKI, Shopee, Lazada và hơn 2.500 siêu thị trên cả nước.

Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn SABIBECO.

Đọc thêm

lên đầu trang