Saigon Ford giới thiệu dòng xe Ford Touneo ra thị trường với nhiều ưu đãi

12/10/2019 08:19

(283)


Ngày 10/10, công ty CP Sài Gòn Ô tô (Saigon Ford) tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng dự án, đồng thời giới thiệu dòng xe Ford Touneo ra thị trường với hai phiên bản Ford Touneo và Ford touneo Limousine Premium.

Saigon Ford giới thiệu dòng xe Ford Touneo ra thị trường

Ford Touneo được đánh giá là chiếc MPV 7 chỗ có không gian rộng rãi và kinh hoạt nhất trong cùng phân khúc nhờ vào kích thước rộng với bề ngang xe 2m cùng với khoang hành lý tối ưu. Đây là dòng xe được đánh giá hoàn toàn phù hợp cho khách hàng là gia đình, công ty, khách sạn/resort cao cấp hay doanh nghiệp vận chuyển hành khách và cho thuê nhờ được trang bị nhiều công nghệ lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Ford Touneo được trang bị điều hoà tự động 2 vùng trước sau và hệ thống treo sau khí điện tử. So với phiên bản Ford Touneo, phiên bản Ford touneo Limousine Premium tập trung nâng cấp 7 ghế da cùng với một số tiện nghi đặc biệt như: cửa lùa tự động, bệ nâng chân thoải mái cho những chuyến đi dài, rèm cửa che nắng, quạt mát lưng, tủ lạnh, ổ sạc USB, bộ phát wifi toàn xe …

Nội thất hiện đại của phiên bản Ford touneo Limousine Premium

Ông Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Kinh doanh Saigon Ford, cho biết, hiện tại Saigon Ford đang triển khai chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe Ford touneo Limousine Premium gồm: 20 Voucher du lịch Thái Lan trị giá 7 triệu đồng cho 20 hợp đồng đầu tiên và 30 khách hàng đầu tiên sở hữu dòng xe Ford Toune sẽ có cơ hội nhận iPhone 11 Pro từ Saigon Ford.

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Phạm Trương Hoàng Vũ, Giám đốc IT – R&D Saigon Ford đã giới thiệu App MyFO đây là giải pháp giúp cho chủ xe Ford trong việc chăm sóc xe  dễ dàng và tiện lợi trong việc chủ động đặt hẹn online, tích điểm đổi quà Ford Reward hay tra cứu các thông tin một cách nhanh chóng.

Ông Phan Dương Cửu Long, TGĐ Saigon Ford tri ân cho khách hàng

Hiện tại, Saigon Ford đang bán phiên bản của Ford Tourneo với giá bán là 999 triệu đồng và phiên bản nâng cấp Ford touneo Limousine Premium là 1,249 tỷ đồng. Ngoài ra, hưởng ứng chương trình Lễ hội bán hàng cuối năm, Saigon Ford đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Ford Touneo Limousine Plantinum với nhiều tiện nghi và đẳng cấp nhất với dòng xe Ford Touneo và giá cho phiên bản này sẽ được công bố tai gian hàng Saigon Ford tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019 tại TP.HCM.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang