Sacombank-SBJ: Thu hút Tài Lộc với bộ sưu tập vàng Thần Tài 2020

02/02/2020 07:00

(178)


Thần Tài – vị thần mang lại may mắn về tiền bạc theo quan niệm dân gian. Mua vàng vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng (03/02/2020) thể hiện ước mong có được một năm tài lộc dồi dào, của cải sung túc, kinh doanh đại phát.

Mặc dù còn hai ngày nữa mới tới ngày Thần Tài nhưng không khí mua bán vàng đã bắt đầu sôi động, nhộn nhịp. Các tiệm vàng và đơn vị kinh doanh vàng bạc đã sẵn sàng tung ra thị trường nhiều sản phẩm vàng mới.

Các Chi nhánh/Cửa hàng và điểm bán vàng Thần tài của Sacombank-SBJ đã sẵn sàng

Chào mừng ngày Thần Tài năm Canh Tý, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) giới thiệu bộ sưu tập  “Thần Tài Đại Cát 2020” với mong muốn mang đến quý khách hàng vạn sự cát tường.

Bộ sưu tập gồm nhiều sản phẩm vàng ép vỉ như: vàng “Thần Tài Đại Cát”, túi Lộc “Đắc Quyền Đại Cát”, tiểu cảnh “Canh Tý Quý Linh” được đổi mới hoàn toàn về thiết kế và trọng lượng vàng, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất tất cả nhu cầu của quý khách hàng trong việc sở hữu vàng và sản phẩm từ vàng.

Bộ sưu tập “Thần Tài Đại Cát 2020”

Tượng vàng ép vỉ “Thần Tài Đại Cát” được thiết kế với hình ảnh vị Thần tài cười hoan hỷ, vui tươi chúc phúc mang ý nghĩa “Phúc – Lộc – Tài” luôn đến với gia chủ, kinh doanh vạn sự cát tường, chiêu rước tài lộc tạo nên đời sống vật chất sung túc quanh năm.

Túi Lộc “Đắc Quyền Đại Cát” – vật phẩm được chế tác tinh xảo, tượng trưng cho việc tích góp tài lộc, khi sở hữu túi Lộc sẽ mang lại may mắn, sinh lợi, từ đó mà đại vượng uy quyền, hanh thông mọi việc.

Tiểu cảnh “Canh Tý Quý Linh” với hình ảnh chú Chuột bên túi lộc, mang đến một sự khởi đầu mới, sinh sôi phú quý, như ý cát tường.

Vũ Trần Sơn Uyên – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sacombank-SBJ cho biết: “Để phục vụ khách hàng có được sự thuận tiện nhất khi giao dịch mua vàng trong ngày Thần tài, hệ thống Chi nhánh và cửa hàng SBJ trên toàn quốc sẽ mở cửa sớm hơn và đóng cửa trễ hơn so với lịch làm việc hàng ngày. Đặc biệt, chúng tôi mở cửa bán hàng 2 ngày cuối tuần (Mùng 8 và Mùng 9 tháng Giêng) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu rước Lộc của quý khách. Ngoài ra, công ty cũng đã đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn về vàng cũng như chuyên nghiệp trong kỹ năng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Nhận lixi 79K trong chương trình “Đón Thần Tài – Đắc Lộc Xuân”

Ngoài kênh bán hàng truyền thống, Sacombank-SBJ cũng triển khai chương trình bán hàng online vô cùng tiện dụng qua website và fanpage. Trong đó, giá vàng sẽ được chốt ngay từ thời điểm đặt hàng và tất cả các đơn hàng đều được giao vào ngày vía Thần Tài. Đặc biệt trong ngày Thần tài 2020, khách hàng khi mua sản phẩm vàng sẽ nhận được ngay lì xì Thần tài 79.000 đồng hoặc được hoàn tiền đến 390.000 đồng khi sử dụng thanh toán QR bằng ứng dụng mBanking Sacombank hoặc Sacombank Pay…

Ưu đãi hoàn tiền 390k  trong chương trình “Thần Tài Gõ Cửa – May Mắn Cả Năm”
Công Ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ)

Điện thoại: (+84.28)3 9329 001 Website: https://sacombank-sbj.com/

Hotline: 090 954 3466 – 090 362 6242 Email: cskhsbj@sacombank-sbj.com

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đọc thêm

lên đầu trang