Novaland và VinaLiving ký kết hợp tác với Fusion Hotel Group để quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng Aqua City Resort by fusion

20/12/2021 11:10

(67)


Tập đoàn Novaland và VinaLiving vừa chính thức công bố hợp tác phát triển phân khu River Mansion thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Tại buổi lễ, Tập đoàn Novaland và VinaLiving cũng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn khách sạn Fusion (Fusion Hotel Group) để quản lý và vận hành resort mang thương hiệu Aqua City Resort by fusion thuộc dự án.

Novaland, VinaLing ký kết thỏa thuận hợp tác với Fusion Hotel Group quản lý và vận hành Aqua City Resort tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Aqua City là dự án bất động sản đô thị vệ tinh tiên phong do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển ngay tại phía Đông TP.HCM. Thừa hưởng lợi thế thiên nhiên trù phú và sông nước bao quanh, trên quy mô 1.000 ha, Aqua City được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, trong đó 70% diện tích dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đẳng cấp từ y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm. Dự án kỳ vọng kiến tạo một không gian sống như nghỉ dưỡng, một điểm đến hàng đầu khu vực cho cư dân và du khách với những trải nghiệm hấp dẫn, khác biệt.

Tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina tại Aqua City

Theo thỏa thuận đã được ký kết, Novaland và VinaLiving cùng hợp tác phát triển phân khu River Mansion, qui mô 11ha với hơn 200 sản phẩm biệt thự và nhà phố cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu  u tinh tế. Thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City, cùng vị trí tọa lạc bên sông đắc địa, River Mansion được quy hoạch trở thành một trong những phân khu có không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai, qua đó khẳng định vị thế của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

River Mansion còn đắt giá hơn khi sở hữu khu nghỉ dưỡng Aqua City Resort by fusion ngay trong lòng phân khu, được Novaland & VinaLiving hợp tác phát triển và Fusion Hotel Group quản lý và vận hành. Aqua City Resort by fusion nằm yên bình bên sông Đồng Nai thơ mộng, nổi bật với phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp (French Colonial), mang âm hưởng nhiệt đới, đơn giản nhưng sang trọng, tạo cảm giác gần gũi, an yên, thư giãn tuyệt đối cho du khách. Resort cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, spa, hội nghị đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân tinh hoa của Aqua City và du khách thượng lưu trong khu vực. Đây cũng được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn chỉnh chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, mang đến trải nghiệm “sống như ở resort”, từ đó gia tăng giá trị cho dự án Aqua City.

Aqua City Resort by fusion tại Aqua City được quản lý và vận hành bởi Fusion kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho cư dân  

Tại sự kiện ký kết, đại diện Tập đoàn Novaland, VinaLiving và Fusion Hotel Group cũng đã trao tặng Thẻ hội viên với nhiều ưu đãi độc quyền dành riêng cho những cư dân đầu tiên của phân khu River Mansion & Sun Harbor 1 thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City khi sử dụng các dịch vụ tại Aqua City Resort by fusion như: giảm đến 40% giá phòng; ưu đãi đến 30% khi sử dụng đồ ăn và thức uống, dịch vụ văn phòng và giặt là, dịch vụ trị liệu spa; được nhận phòng sớm và trả phòng trễ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đại diện Novaland, VinaLing và Fusion trao thẻ hội viên với chuỗi ưu đãi đặc quyền khi sử dụng dịch vụ tại Aqua City Resort by fusion cho những cư dân 

Ông Đỗ Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT công ty VinaLiving chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City bởi vị trí đắc địa cùng quy hoạch hoàn chỉnh tiện ích đẳng cấp. Vì vậy, quyết định hợp tác phát triển River Mansion cùng Tập đoàn Novaland và Fusion Hotel Group là một trong những quyết định chiến lược mà chúng tôi kỳ vọng có thể mở ra nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, đồng thời mang đến những trải nghiệm sống xứng tầm cho cư dân, du khách của phân khu nói riêng và Aqua City nói chung”.

Tại lễ ký kết, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc điều hành Fusion Hotel Group, cho biết, tại Fusion, chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt và mang đến trải nghiệm độc đáo  cho du khách, từ lúc đặt chân đến cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ. Aqua City Resort by fusion sở hữu tầm nhìn và vị trí hiếm có khi vừa tọa lạc bên bờ sông Đồng Nai thơ mộng vừa nằm trong lòng điểm đến “trên bến – dưới thuyền” của khu đô thị sinh thái quy mô hàng đầu phía Đông TP.HCM. Aqua City Resort với sự vận hành chuyên nghiệp của Fusion và sự hợp tác phát triển của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là Novaland và VinaLiving, sẽ là nơi lan tỏa những giá trị độc đáo trong hành trình trải nghiệm du lịch, văn hóa nghệ thuật, dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đến với cư dân và du khách.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang