Người đẹp top 10 cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022” tham dự Caravan Cần Thạnh “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”

03/01/2023 08:09

(362)


Mới đây, Ban tổ chức chương trình Caravan Cần Thạnh đã làm việc với các bạn trong top 10 cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022”, chuẩn bị kế hoạch để các bạn cùng đồng hành trong chuyến Caravan Cần Thạnh tới đây về đồn biên phòng Cần Thạnh (Cần Giờ) cùng thực hiện các hoạt động trong chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” có chủ đề “Xuân Quý Mão 2023 – Chia sẻ yêu thương và vì một Cần GIờ Phát triển Xanh” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh và UBND huyện Cần Giờ tổ chức.

“Người đẹp áo dài” Nguyễn Thị Anh Đào cùng top 10 người đẹp tham gia chuyến Caravan Cần Thạnh (Cần Giờ)

Một số thí sinh vào top 10 cuộc thi NỮ HOÀNG TRANG SỨC VIỆT NAM  2022 và thí sinh đoạt giải “Người đẹp áo dài” Nguyễn Thị Anh Đào, chuẩn bị tham gia chuyến caravan Cần Thạnh: XUÂN BIÊN PHÒNG ẤM LÒNG DÂN BẢN – XUÂN QUÝ MÃO 2023 CHIA SẺ YÊU THƯƠNG & VÌ MỘT CẦN GIỜ PHÁT TRIỂN XANH…

Đêm chung kết cuộc thi NỮ HOÀNG TRANG SỨC VIỆT NAM diễn ra tối 29/12/2022 tại TP Pleiku (Gia Lai) với 24 thí sinh đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Đây là cuộc thi do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam phối hợp Tây An Group, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Thí sinh Nguyễn Thị Anh Đào đã lọt vào top 10 người đẹp nhất và được trao giải NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI của chương trình.

Nhận thấy chương trình Caravan Cần Thạnh được tổ chức bởi Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TPHCM và UBND huyện Cần Giờ, cùng sự phối hợp của chương trình VÌ BIỂN ĐẢO XANH TỔ QUỐC (bao gồm Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Văn phòng Đại diện tại TPHCM Hiệp hội Nước và Môi trường Việt Nam, Hiệp hội Nhà sản xuất Sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam, CLB Báo chí Vì môi trường TPHCM), Bệnh viện Thống Nhất, Hội từ thiện Trái Tim Vàng, nhóm Mây Trắng và tổ chức Yeslab thực hiện, nhóm người đẹp của cuộc thi đã cùng vào cuộc đồng hành kêu gọi lòng nhân ái chia sẻ với các gia đình chính sách và gia đình gặp khó khăn những món quà Tết, cùng hành động bảo vệ môi trường.

Như vậy, ngoài Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà thì những người đẹp đến từ cuộc thi NỮ HOÀNG TRANG SỨC VIỆT NAM 2022 đã sẵn sàng cho chuyến Caravan Cần Thạnh (Cần Giờ) ngày 7/1/2023.

Ần tượng đêm chung kết “Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022”

Như đã thông tin, vào tối 29/12 tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai. 24 thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước đã tham gia tranh tài trong vòng chung kết cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam” năm 2022.

Kết quả chung cuộc, Ngôi  vị Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022 và người đẹp ứng xử thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Yến đến từ Quảng Ninh; Á Hoàng 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Ngọc Trang đến từ Quảng Ngãi và đại diện đến từ Ninh Bình giành giải Á Hoàng 2 là thí sinh Nguyễn Thùy Linh.

Cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam và bàn tay vàng của các nghệ nhân kim hoàn. Tiếp nối thành công từ các năm trước đó, cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần này tập trung vào nội dung người phụ nữ Việt Nam khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác, làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn.

Mở màn đêm chung kết là những tiết mục nghệ thuật sôi động. Tiếp đến là phần trình diễn trang phục áo dài tự chọn. Những bước đi thướt tha của các người đẹp trong tà áo dài truyền thống đã góp phần tôn lên vẻ đẹp duyên dáng vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Người đẹp Nguyễn Thị Anh Đào đã lọt vào top 10 người đẹp và được trao giải phụ “Người đẹp áo dài” – người mặc áo dài đẹp nhất.

Phần thi áo tắm càng giúp các thí sinh tự tin khoe trọn vẻ đẹp hình thể. Ngoài ra, với phần thi trình diễn trang phục dạ hội, một lần nữa người xem được mãn nhãn với thần thái cuốn hút cùng những bước catwalk đầy tự tin, uyển chuyển của các thí sinh.

Đặc biệt, top 5 tham gia phần thi ứng xử đã thể hiện tài năng của các thi sinh thông qua việc xử lý tình huống. Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, ngôi vị Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022 và người đẹp ứng xử thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Yến đến từ Quảng Ninh. Á Hoàng 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Ngọc Trang đến từ Quảng Ngãi. Đại diện đến từ Ninh Bình giành giải Á Hoàng 2 là thí sinh Nguyễn Thùy Linh.

Phát biểu tại đêm chung kết, TS. Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn đá quý Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022, cho biết: “Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam, khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác. Sự phối màu hoàn mỹ ấy sẽ khiến người phụ nữ trở nên đẹp hơn, lộng lấy hơn.

Trên nữa, cuộc thi là một hoạt động văn hóa đỉnh cao, tạo món ăn tinh thần thiết thực, khích lệ nghệ nhân nói riêng, người làm nghề kim hoàn nói chung. Đây thực sự là cuộc thi đua lao động, sáng tạo, tạo ra nhiều sản phẩm giá trị cao, góp phần phát triển kinh tế xã hội…”.

Trải qua 20 năm trưởng thành và phát triển, cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 (Miss Queen Jewelry Viet Nam 2022) đã thực sự là một món ăn tinh thần không thể thiếu, đồng thời trở thành giải thưởng lớn đặc biệt trong hệ thống các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Đọc thêm

lên đầu trang