LONGi kết hợp công nghệ quang điện và thẩm mỹ kiến trúc với mô-đun Hi-MO 6

07/12/2022 10:04

(32)


Sự ra đời của Hi-MO 6, mô-đun đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường tiêu dùng phân bố trên toàn cầu, sử dụng công nghệ HPBC độc đáo của LONGi. Hi-MO 6 vẫn giữ nguyên kích thước M10 tiêu chuẩn (182mm) với hiệu suất mô-đun đạt 22,8% khi sản xuất hàng loạt.

Đổi mới công nghệ, cải thiện hiệu suất

HPBC (Công nghệ phát quang thụ động kết hợp) là công nghệ pin mặt trời hiệu suất cao thế hệ mới, độc đáo với thiết kế không có thanh cái phía trước. Hiệu suất sản xuất hàng loạt của pin HPBC tiêu chuẩn là trên 25%, trong khi của phiên bản PRO được cải tiến nhờ công nghệ thụ động hoá hydro, đạt trên 25,3%.

Hi-MO 6 có khả năng tăng đáng kể công suất lắp đặt nhờ hiệu suất mô-đun cao hơn trên diện tích mái nhà hạn chế, trong khi việc không có dải băng PV giúp tăng khả năng hấp thụ ánh sáng lên tới 2,27% khi có ánh sáng chiều từ nhiều góc. Hệ số nhiệt độ nguồn có thể thấp tới -0,29%/℃, nâng cao hiệu suất phát điện trong môi trường nhiệt độ cao, đồng thời đạt được hiệu suất vượt trội trong điều kiện bức xạ thấp.

Về độ tin cậy, Hi-MO 6 sử dụng công nghệ hàn tiếp xúc ngược, hàn một đường ngược với cấu trúc chữ Z truyền thống để giảm ứng suất biên tế bào và tăng cường khả năng chống nứt của mô-đun. Trong một loạt các thử nghiệm đánh giá tấm pin của bên thứ ba, Hi-MO 6 thể hiện hiệu suất vượt trội trong việc duy trì sản lượng điện ổn định và liên tục trong các điều kiện biến thiên.

Khách hàng trên nhiều thị trường phân khúc có nhu cầu rất đa dạng, tuỳ vào kịch bản ứng dụng khác sẽ đòi hỏi những yêu cầu riêng về sản phẩm. Vì lý do này, LONGi đã ra mắt bốn dòng sản phẩm Hi-MO 6 gồm:

Thứ nhất là The Explorer: Cổ điển, nhưng mang những thay đổi cách mạng

Là sản phẩm trụ cột của dòng Hi-MO 6, Explorer mang đến hiệu suất phát điện tối ưu, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, từ hộ gia đình đến thương mại và công nghiệp.

Thứ hai là The Scientist: Không ngừng tốt hơn chính là chuẩn mực của chúng tôi

Dòng Scientist chú trọng vào hiệu suất cao và phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hiệu suất lớn, chẳng hạn các công ty có nhu cầu năng lượng cao.

Thứ ba là The Guardian: Trao quyền cho một tương lai thông minh

Tập trung vào bảo mật thông minh, dòng sản phẩm Guardian áp dụng các trình tối ưu hóa cài sẵn để nâng cao độ thông minh của mô-đun trong một số lĩnh vực quan trọng.

Thứ tư là The Artist: Đồng bộ công nghệ và nghệ thuật

Để đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của kiến trúc sư, dòng Artist mang các kích cỡ và màu sắc tùy chỉnh, phù hợp với những vị trí đắc địa như sân thể thao, địa điểm văn hóa hay triển lãm, cũng như các khu dân cư cao cấp,…

Đồng thời, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng từ khắp nơi trên thế giới và tô điểm cho các thiết kế kiến trúc, Hi-MO 6 cũng có sẵn kiểu Obsidian Black (Tấm nền đen) và Stars (Tấm nền trắng).

Tại thị trường Việt Nam, LONGi đang hợp tác với các doanh nghiệp và nhà phân phối để mở rộng quy mô tiếp cận của dòng sản phẩm mới này. Doanh nghiệp cũng muốn chứng minh đây là thế hệ mô-đun hiệu quả dành cho ngành quang điện thế giới nói chung và tại Việt Nam, khi ngành đang chuyển hướng phát triển dựa vào sản xuất điện năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

TGMT

 

Đọc thêm

lên đầu trang