Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khởi động chuỗi dự án môi trường tại Bến Tre

15/01/2019 02:09

(98)


Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã trở về quê hương Bến Tre để chính thức khởi động chuỗi dự án môi trường với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất.

 

Sau thời gian lên nghiên cứu và lên kế hoạch cụ thể cùng Hội Doanh nghiệp Thành phố Bến Tre, Hoa hậu Phương Khánh đã bắt tay vào chuỗi dự án vì môi trường với hoạt động chống biến đổi khí hậu tại quê hương mình.

Không chỉ kêu gọi, Phương Khánh còn trực tiếp trồng cây gây rừng tại vùng biển bị hoang hóa của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, cùng người dân ra quân trồng 1000 cây phi lao dọc bờ biển nhằm ngăn sóng, chống biến đổi khí hậu.

Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi mọi người chung tay chống biến đổi khí hậu

Hoa hậu Trái đất còn tặng bồn chứa nước ngọt cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi biến đổi khi hậu tại xã Thạnh Phong, đồng thời thăm và tặng nhiều phần quà hỗ trợ hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình.

Ngay sau đó, trong tà áo dài trắng tinh khôi Phương Khánh có buổi giao lưu, tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường tại Trường THCS Thạnh Hải và  tặng 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phương Khánh cho biết với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất, cô  mong muốn hình ảnh của chính mình sẽ truyền đi những thông điệp bảo vệ môi trường với người dân không chỉ ở địa phương mà còn khắp cả nước, cũng như trong khu vực. “Từ những việc làm nhỏ này, nhiều năm sau chúng ta có thể trồng cả một khu rừng, bảo vệ môi trường. Là một Hoa hậu – người dùng tiếng nói để lan tỏa thông điệp, Phương Khánh muốn bạn bè quốc tế chung tay làm từng những hành động nhỏ. Biến đổi khí hậu không là vấn đề của quốc gia nào, mà là của toàn thế giới. Ngay bây giờ là lúc để hành động, đừng để quá trễ”.

Hoa hậu Phương Khánh tặng quà cho các em nhỏ

Chuỗi hoạt động tại quê hương Bến Tre sẽ mở màn cho kế hoạch hoạt động vì môi trường với vai trò đại sứ xanh của Trái đất mà Phương Khánh sẽ lần lượt thực hiện trong nhiệm kỳ Miss Earth. Kết hợp hoạt động bảo vệ môi trường và các dự án thiện nguyện, Phương Khánh sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Đọc thêm

lên đầu trang