Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận Giải thưởng Trái tim Nhân ái của Thành Đoàn TP.HCM

18/11/2022 11:40

(508)


Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà vừa được Thành Đoàn TP.HCM trao Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong Chương trình trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần thứ 13.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân Ái trong đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã liên tục có các hoạt động thiện nguyện chăm sóc cho trẻ em khó khăn và lan tỏa thông điệp môi trường ở các nơi cô đến thăm.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được trao Giải thưởng Trái tim Nhân Ái

Chỉ trong gần 6 tháng sau khi nhận vương miện Hoa hậu, Thanh Hà đã tặng học bổng, xe đạp cho các bạn nhỏ học sinh nghèo trong mùa khai trường. Cô cũng thường xuyên kêu gọi các “mạnh thường quân” cùng hành động để quan tâm các trẻ em gặp khó khăn sau dịch Covid-19.

Hoa hậu Thanh Hà chia sẻ: “Mình quan tâm đến những bạn nhỏ lớn lên trong mùa Covid-19, cũng như mình, đã mất đi nhiều ký ức đẹp lẽ ra ở tuổi ấy cần có”.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà

Hoa hậu Thanh Hà cũng có nhiều hoạt động kêu gọi người dân giảm sử dụng túi nylon sử dụng một lần, tiết kiệm nước sạch và quan tâm xây dựng không gian sống xanh, sạch, an toàn.

Với những hành động thiết thực và tích cực đó, tại Liên hoan Trí thức Khoa học Trẻ Tình nguyện TP.HCM lần thứ 13 do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được trao Giải thưởng Trái tim Nhân ái.

Tại lễ trao thưởng, Hoa hậu Thanh Hà cho biết: “Mình luôn tự hào là một thành phần của tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, mình đã được gặp những anh chị đem tri thức mới và sức trẻ góp phần xây dựng thành phố hiện đại, mới mẻ hơn. Mình tin rằng những nhà khoa học trẻ bền bỉ nghiên cứu, sáng tạo chính là nhân tố quan trọng cho tương lai thành phố trong thời đại chuyển đổi số” .

Cũng trong khuôn khổ chương trình, người đẹp đã cùng tham gia ủng hộ cuộc thi Rung Chuông Vàng – Tìm hiểu về tài nguyên nước. Cô đại diện cho Ban tổ chức trao giải cho các đội là các bạn trẻ đoạt giải sau các câu hỏi thú vị, giúp khán giả và người tham dự hiểu về giá trị của nguồn nước sạch trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh hoạt động của Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà:

 

TGMT

Đọc thêm

lên đầu trang