FUJIWA VIETNAM HỢP TÁC VỚI IKIGAI SUSHI TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ SẢN XUẤT

10/07/2023 08:36

(75)


Ngày 04/07 vừa qua, tại nhà máy sản xuất FUJIWA (Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty FUJIWA Việt Nam và Công ty TNHH TM-DV Komorebi (IKIGAI SUSHI) . Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên trong lĩnh vực ẩm thực và sản xuất.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH FUJIWA VIETNAM với sự góp mặt của Bà Ngô Thị Thu Thủy – Tổng giám đốc, ông Trần Binh Chủng – Phó Tổng giám đốc và các cộng sự. Về phía IKIGAI SUSHI có Bà Phạm Thị Hải Hà – Chủ tịch, Ông Hoàng Kỳ Long – Tổng Giám Đốc cùng các cộng sự trong ban điều hành Công ty.

Bên cạnh sự kiện đánh dấu hợp tác chặt chẽ giữa hai bên trong lĩnh vực ẩm thực và sản xuất, đại diện thương hiệu IKIGAI SUSHI đã được tham quan về quy trình và kiểm chứng thực tế chất lượng đầu ra từng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất hiện đại, chặt chẽ của FUJIWA VIETNAM.

Sản phẩm Nước I-on kiềm cao cấp FUJIWA được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, trải qua quá trình điện phân nước từ công nghệ Nhật Bản, tạo ra nước có nồng độ pH lý tưởng đạt từ 8.5 ~ 9+ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Fujiwa đã xuất khẩu các sản phẩm đến nhiều nước trên thế giới như Campuchia, Australia, Sinpagore…

Với cột mốc đáng tự hào trên, FUJIWA VIETNAM và IKIGAI SUSHI hứa hẹn sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, tiếp tục mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho cộng đồng đam mê ẩm thực Nhật Bản và chung tay thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, tiếp tục mang đến thực phẩm tươi, nước uống sạch, tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

IKIGAI SUSHI là chuỗi nhà hàng Nhật Bản được thành lập với sứ mệnh đem đến cho thực khách một điểm hẹn văn hóa ẩm thực “chất Nhật trong từng khoảnh khắc”, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đặc sắc và trọn vẹn cùng nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản lừng danh.

 

Đọc thêm

lên đầu trang