CHƯƠNG TRÌNH DIGITAL 4.0 TẠI TP.HCM DÀNH CHO NỮ DOANH NHÂN

20/07/2018 05:39

(24)


“Cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế. Hiện nay, kĩ thuật số 4.0 đang trở nên rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo nghiên cứu Business Digital Index 2017 công bố bởi Ngân hàng Anh quốc Lloyds Banking Group cho thấy các doanh nghiệp nhỏ nắm vững các kỹ năng kỹ thuật số sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần thời gian, 5 lần chi phí và 11 lần các giao dịch quốc tế so với các doanh nghiệp nhỏ không biết đến kỹ thuật số.

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các cá nhân tự kinh doanh nhỏ lẻ khắp cả nước và các thành viên đến từ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và rất nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức mới và mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực kĩ thuật số, Google đã phối hợp cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-Chi nhánh TP.HCM (VCCI HCM) triển khai tại Việt Nam Chương trình Digital 4.0 bắt đầu từ tháng 6/2018.

“Digital 4.0” là một chương trình phi lợi nhuận của Google nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tăng trưởng kinh tế và tài chính. Chương trình Digital 4.0 sẽ là nơi để các bạn cập nhật kiến thức nền tảng, trao đổi thông tin nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển nhiều cơ hội lớn hơn.

Đây là một dự án vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số từ căn bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Chương trình giúp các DNVVN nâng cao ứng dụng kỹ thuật số trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 để phát triển kinh doanh. Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm cho doanh nhân nữ về những thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đaọ và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại ngày nay.

Chương trình Digital 4.0 gồm có 8 lớp với các chủ đề khác nhau. Bao gồm các chủ đề như: Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ (cơ bản); Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội(cơ bản); Tạo một website đơn giản(cơ bản); và có 3 lớp nâng cao với các chủ đề như: Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google; Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm; Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu.

Đặc biệt, còn có hai lớp chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm cho doanh nhân nữ với chủ đề “Cách mạng công nghệ 4.0-thách thức và cơ hội” và lớp “Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo”

Bạn có ý định mở một cửa hàng nhỏ, bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn sắp sửa start-up hoặc bạn làm chủ một doanh nghiệp… đều là những đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức mới và mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực kỹ thuật số từ chương trình Digital 4.0.

Chương trình Digital 4.0 được tổ chức tại Trung tâm Saigon Mansion, Lầu 15A- số 3 Võ Văn Tần P.5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các lớp học diễn ra từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần, liên tục từ tháng 6 đến tháng 11/2018 với thời lượng mỗi lớp học 90 phút. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

——————-

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH DIGITAL 4.0

ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TÂM SAIGON MANSION, Lầu 15A – số 3 Võ Văn Tần P.5, Q.3, TP.HCM

Tên cá nhân/ Doanh nghiệp: …………………………………………………………………………………………….

Tên Giao dịch tiếng Anh: ……………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………………………………….

Fax:……………………………………………..

Email:……………………………………………………………….

Website:……………………………………………..

Lĩnh vực kinh doanh: (bằng tiếng Anh): ……………………………………………………………………………………………………………….

Tên người tham dự:

  1. ……………………… Chức danh………………………….. ĐT di động: …………………….

Đăng ký lớp học: Vui lòng khoanh tròn vào các lớp học quan tâm đăng ký ở bảng dưới đây:

Tên lớp học và các mã lớp học để tham khảo và đối chiếu:

* Mỗi học viên vui lòng điền 1 Phiếu đăng ký với email cá nhân riêng nhằm giúp BTC có thông tin để cấp giấy chứng nhận sau lớp học. Không hạn chế số lượng học viên.

Chi tiết xin liên hệ:  Hội đồng Doanh nhân nữ (VCCI HCM)

Tel: 028-3932 5167 / 0906 790 989  (C. Chi)

Fax: 028-3932 5472  – Email: thuychi@vcci-hcm.org.vn  

 

Đọc thêm

lên đầu trang