Công nghệ sản xuất nước ion kiềm Fujiwa
(445)
- Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) phản hồi làm rõ các thông tin gần đây được truyền thông đề cập
- Tiếp tục triển khai Chương trình tái chế học đường năm học 2019 – 2020 trên diện rộng sau dịch COVID-19
- Nhân chuyến Caravan TP.HCM – Vũng Tàu sắp tới của HANE: điều cần hơn cả hàng loạt giải pháp “kích cầu” cho du lịch hiện nay
- TP.HCM quyết liệt cách ly giãn cách xã hội vượt qua dịch Covid-19
- Ca nhiễm mới đạt kỷ lục 45.000, các bang Mỹ đồng loạt ngừng nới lỏng
Ai cũng biết nước chiếm 70% cơ thể chúng ta nhưng có thể hầu hết chưa biết rằng, nước trong cơ thể không chỉ có nước mà còn có cả các ion thiết yếu. Do vậy, khi bù nước cho cơ thể, chúng ta nên bổ sung cả nước và các ion thiết yếu, đó cũng chính là lý do chúng ta nên uống nước ion kiềm thay vì các loại nước thường.
Nước ION kiềm là loại nước bổ sung hàng đầu cho cơ thể đúng và đủ nhất
Trong nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) có một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và các ion thiết yếu nhằm bù đắp chính xác những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Các ion thiết yếu bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… là những thành phần không thể thiếu trong huyết tương đóng góp vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào, hỗ trợ điều hòa huyết áp, cholesterol, đái tháo đường, giảm độ nhớt máu, cung cấp oxy tế bào.
Khi nói về nước thì ta xác định nước là một điều vi diệu vì nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất nước thành lập để phục vụ nhu cầu của xã hội. Trong lĩnh vực sản xuất nước, việc phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững.
Thương hiệu Fujiwa ra đời từ năm 2018 với slogan “Fujiwa không đơn giản chỉ là nước” mong muốn lan tỏa cho người tiêu dùng một thông điệp là uống nước để thải độc, để làm sạch cơ thể, để trung hòa axit trong máu.
Bất kì ai cũng có thể sử dụng nước ion kiềm ION Fujiwa vì tất cả sản phẩm của Fujiwa đều chú trọng hàng đầu là sức khỏe, đem lại một hệ tiêu hóa khỏe lành mạnh.
Công nghệ sản xuất nước ION Kiềm Fujiwa
Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.
ION FUJIWA là nước uống ION KIỀM được sản xuất với dây chuyền khép kín, trang thiết bị hiện đại với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản
CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN TÁCH ION KIỀM, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giúp nguồn nước được tăng cường tính kiềm với độ pH có thể đạt được từ 9 – 9.5, gia tăng phân tử Hydro và cung cấp đa dạng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.
Sản phẩm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, những đặc tính ưu việt của nước ion kiềm Fujiwa có thể mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho người dùng. Đó chính là khả năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khoẻ.
Chúng ta nên uống nước 15 – 30 phút trước bữa ăn và đợi khoảng một giờ sau đó. Đặc biệt, nước ion kiềm có độ pH cao, được ví như rau xanh, có khả năng trung hòa axit trong dạ dày hỗ trợ điều trị rối loạn đường tiêu hóa, như tăng tiết dạ dày, tiêu chảy, làm sạch ruột, giải độc, tăng cường sự phát triển của men vi sinh tốt, hỗ trợ cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.
Có một nghiên cứu đáng mừng từ những người có bệnh liên quan đến dạ dày khi sử dụng Fujiwa hầu hết là đạt kết quả như mong muốn.
Hiện nay Fujiwa đã phát triển thêm dòng sản phẩm nước muối súc miệng nhằm chung tay đối phó với đại dịch covid , có 2 dòng sản phẩm là hương biển và hương bạc hà được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách i-on tiên tiến của Nhật Bản, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước i-on kiềm và muối biển sâu, cung cấp các khoáng chất quan trọng như: Ca2+, K+, Mg2+. Giúp vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Sử dụng mỗi ngày sau khi ăn hoặc sau khi đánh răng, súc miệng 30 – 60 giây. Không cần súc lại bằng nước thường.
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam Miền Nam: 158/68 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM Hotline: 19006759 – 0901661789 VPKD: 57A TMT13, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM Tel: (028) 2222.8622- 2202 8622 Website: ionfujiwa.vn Email: info@ionfujiwa.vn |
KIM YẾN
MỚI ĐĂNG
- Liên hoan âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 4 – “Hò dô” 2024: Mang thông điệp về sự gắn kết, hòa bình, về một “Thế giới chung nhịp đập – One world, one beat”
- Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi vẽ tranh về bảo vệ môi trường năm 2024
- Nước uống giàu canxi Fujiwa: Sản phẩm mới cho sức khỏe và thân thiện với môi trường
- CLB Năng lượng mới và doanh nghiệp bàn giao hệ thống SOLAR PANEL sử dụng năng lượng mặt trời tại Trường Đại học Văn Lang
- Chuyên gia Đoàn Ngọc Trâm chia sẻ về chuyên đề “Nước và nhu cầu của cơ thể” cùng thương hiệu nước Ion kiềm NAWA
- Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi trường Tp đã đến thăm và tặng quà Lữ đoàn 171 với chủ đề “ Đồng hành cùng Hải quân Nhân dân Việt Nam”.
- Giấy Thiên An Nam tiên phong sản xuất Xanh gắn liền với bảo vệ môi trường
- Diamond Event thực hiện thành công sự kiện với qui mô hơn 320 gian hàng tại Kiên Giang
- Hội nghị phổ biến chính sách giảm thiểu nhựa cho ngành hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, hàng không, đồ ăn nhanh và sản xuất bao bì
- Thói quen xanh những cách đơn giản để bảo vệ môi trường hàng ngày