Xây dựng lối sống xanh – Sagota ra mắt phiên bản Bia không cồn 0.0%

16/01/2020 04:24

(413)


Trong những ngày giáp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (Sabibeco) đã tung ra thị trường phiên bản bia Sagota không cồn mới, độ cồn đã được chưng cấp bay hơi hết, khi test đảm bảo độ cồn bằng 0.0%.

Điều này đã gây sự chú ý rất lớn đối với người tiêu dùng, trong bối cảnh Luật “Phòng, chống tác hại rượu bia 2019” vừa có hiệu lực từ 1/1/2020 và Nghị định 100/2019/NĐ-CP cũng được ban hành kèm theo với mức phạt rất nghiêm khắc và lực lượng cảnh sát giao thông đã không nương tay với bất cứ vi phạm nào.

Nỗ lực để ra phiên bản Bia không cồn 0.0%  độ cồn

Mấy năm trước, Tập đoàn Sabibeco đã tung ra dòng sản phẩm bia không cồn SAGOTA ALCOHOL FREE BEER theo đúng tiêu chuẩn được coi là bia không cồn của thế giới khi nồng độ cồn còn dưới 0,5% và được người tiêu dùng chú ý.

Thế nhưng, với Nghị định xử phạt mới, cứ có nồng độ cồn là phạt, khiến nhiều người lo ngại không dám uống một lon nào trong các dịp lễ lộc họp mặt hay tổng kết cuối năm làm cho không khí lễ lộc mất vui. Chưa kể, nhiều người uống bia có hơi men lựa chọn phương án gọi dịch vụ xe công nghệ hay xe taxi thì thời gian chờ quá lâu và giá cả tăng gấp nhiều lần.

Sabibeco đã nhanh chóng tìm cách sản xuất bia và chưng cất cồn đến không còn phần trăm nào để mọi người vốn quen với hương vị bia, thích vui trong giao tiếp, có thể thoải mái uống với nhau, mà không lo bị phạt. Chính vì vậy, trong những ngày trước tết này, phiên bản SAGOTA ALCOHOL FREE BEER với nồng độ cồn xuống bằng không (0.0%) đã được tung ra thị trường đáp ứng nhu cầu.

Điều đáng chú ý, để làm chủ được công nghệ sản xuất bia không cồn xuống bằng 0.0%, trong mấy năm qua Sabibeco đã nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm, đã làm được từ lâu nhưng do thị trường chưa có nhu cầu nhiều nên chưa sản xuất hàng loạt. Tới nay, trước yêu cầu mới của thị trường, Sabibeco đã nhanh chóng sản thiết kế bao bì và đưa vào sản xuất hàng bia không cồn 0.0% độ cồn cung ứng cho thị trường mùa tết này.

Dòng sản phẩm bia Sagota không cồn đã được cấp chứng nhận là bia ngon của thế giới khi đạt Giải thưởng lớn tại World Beer Awards 2018 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, khách hàng, đối tác. Tất cả mọi người đều công nhận, vị bia nguyên chất ngon, đậm đà, êm mượt, sản phẩm phù hợp với cả phụ nữ, người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và nhất là an toàn khi tham gia giao thông.

Như vậy, đón Xuân Canh Tý 2020, bia Sagota vừa có sản phẩm bia Xuân Gold cùng các dòng bia có cồn cao cấp Sagota Premium, Sagota Gold, Sagota Light, bia chai cao cấp Sagota Pure và Sagota Lager phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khí xuân, bữa cơm cúng tổ tiên con cháu gặp nhau tha hồ uống bia có cồn, xuân lâng lâng đi chùa hái lộc hay nghỉ ngơi tại các khu du lịch trên khắp cả nước. Nhưng, với những ai tựu lượng yếu thì có thể thay thế bằng bia không cồn và với ai phải lái xe tham gia lưu thông trên đường thì chỉ nên cụng ly bằng bia Sagota không cồn 0.0% độ cồn.

Bia không cồn 0.0% cùng nhà phân phối Ladycare xây dựng văn hóa uống có trách nhiệm    

Cũng trong thời qua, các câu khẩu hiệu “Đã uống rượu bia – không lái xe” hay “Uống có trách nhiệm”… luôn được tuyên truyền đến người dân nhằm giảm thiểu tai nạn do bia, rượu gây ra. Mới đây, Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020 về việc sử phạt nặng hành vi điều khiển phương tiện giao thông khi sử dụng bia, rượu đã khiến người sử dụng bia rượu phải cân nhắc.

Trước thực tế đó, mới đây, Công ty CP Ladycare Việt Nam (Ladycare Việt Nam) đã chính thức nâng mối lương duyên hợp tác cùng tập đoàn Sabibeco thêm một bước nữa bằng việc mạnh dạn ra mắt dòng sản phẩm “Bia không cồn vị nguyên chất”, người tiêu dùng khi sử dụng dòng sản phẩm này sẽ không có độ cồn trong máu và hơi thở khi sử dụng. Sản phẩm này cùng các dòng sản phẩm khác của Sagota đã được Ladycare Việt Nam phân phối trên các kênh hiện đại, có mặt trên tất cả các tỉnh thành của cả nước và khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể đặt mua trên các kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada…

Đại diện Ladycare Việt Nam, cho biết ý tưởng về loại bia không cồn lần đầu xuất hiện ở Mỹ vào năm 1919, sau đó là châu Âu. Khi đó luật pháp Mỹ quy định các loại đồ uống chỉ được phép có độ cồn tối đa là 0,5 %. Đến nay bia không cồn đã có một bước tiến đáng kể về công nghệ sản xuất.

Ông cũng giải thích cặn kẽ, công nghệ mới sản xuất bia không cồn Sagota là lên men dịch chiết Đại mạch (malt), hoa bia, sau đó bia được lọc rồi qua hệ thống tách cồn loại bỏ gần như hoàn toàn cồn.

Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, văn hóa nồng hậu trong giao tiếp, đặc biệt các kỳ nghỉ lễ, tiệc tùng thì văn hóa sử dụng bia rượu vẫn sẽ tồn tại. Đặc biệt tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bia rượu khi uống quá nhiều đều có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, với mong muốn cùng tập đoàn Sabibeco hưởng ứng tích cực nghị định 100/2019/NĐCP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt về tác hại bia rượu được thông qua và có hiệu lực từ ngày 1/1/2020,  Ladycare Việt Nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm được tạo ra với sứ mệnh đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Trong đó, Ladycare Việt Nam cùng Tập đoàn Sabibeco tiên phong trong việc xây dựng văn hóa “Uống có trách nhiệm” bằng cách khuyến khích và cùng tuyên truyền cho người tiêu  dùng Việt Nam với các tiêu chí: một là ưu tiên chọn lựa các loại bia có lợi cho sức khỏe như bia Sagota không cồn. Theo đó, bia không có cồn khi uống có lợi cho tiêu hóa, hấp thụ Vitamin và các khoáng tốt cho cơ thể, sản phẩm phù hợp với cả phụ nữ, người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường; hai là đã uống rượu bia rượu có cồn, không lái xe; ba là dần xóa bỏ văn hóa ép nhau uống bia rượu mà gây ra những hệ lụy xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình, xã hội và chính bản thân người uống; bốn là khuyến khích uống bia rượu tại nhà, không uống bia rượu trong giờ làm việc

Với tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết luôn sản xuất và kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt nhất, đóng góp cho sức khỏe và sự thịnh vượng của người tiêu dùng, “Xây dựng văn hóa uống có trách nhiệm” Ladycare Vietnam đặt những yêu cầu của Tập đoàn Sabibeco, thương hiệu Bia Sagota nói chung, các dòng Sagota không cồn nói riêng, làm tiêu chuẩn cho việc phát triển khách hàng, đại lý, đối tác và công ty. Từ đó, dựa trên nhu cầu từ người tiêu dùng để không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ của Tập đoàn Sabibeco.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LADYCARE VIỆT NAM

Địa chỉ: 285/01 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 028 38 421 799 – Di động: (+84) 907722505 (Mr. Trương Thanh Viện)

Email: Office@Ladycare.vn – Marketing@Ladycare.vn

 

Đọc thêm

lên đầu trang