Võ đường Hắc Báo MMA Club chính thức đi vào hoạt động

15/12/2019 08:06

(256)


Sáng ngày 15-12, tại chung cư Sunview 2 đường Cây Keo, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM, đã diễn ra lễ khai trương và đưa vào hoạt động võ đường Hắc Báo MMA Club. Võ đường Hắc Báo dành trọn tầng trệt và tầng 1 của chung cư để tiếp nhận và đào tạo cho các học viên. Đây là võ đường được hợp tác bới võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong.

Tại lễ khai trương, ông Quang Anh, đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn , đại diện võ đường Liên Phong đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Ông Quang Anh và diễn viên Johnny Trí Nguyễn ký kết hợp tác

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên. Võ đường Hắc Báo sẽ đào tạo các môn MMA, MuayThai, Boxing… Chính vì vậy, với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cùng nhiều quan khách đến dự khai trương võ đường Hắc Báo

Mixed Martial Arts (MMA) hay còn gọi là võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật… Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, TP.HCM với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn. Đây sẽ là điểm nhấn để phát triển môn võ này tại TP.HCM.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang