Vinasun Taxi dành hơn 1 tỷ đồng tổ chức khen thưởng cho tài xế

25/10/2019 07:31

(87)


Chiều ngày 24/10, tại Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi), số 648 Nguyễn Trãi, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ trao giải tuần 1 và quay số tuần 2 cho các tài xế trúng giải chương trình thi đua khen thưởng “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay”.

Chương trình “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay” cho lái xe của Vinasun

Đây là chương trình thi đua khen thưởng do Vinasun phát động nhằm động viên và tri ân các lái xe giỏi, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy – quy chế, thực hiện tốt quy trình của Vinasun App trong phục vụ khách hàng từ ngày 3/10 đến 25/12/2019.

Theo đó, vào mỗi tuần, Vinasun Taxi sẽ tặng vé số dự thưởng cho các lái xe đạt tiêu chí của chương trình để tham gia quay số trúng thưởng. Tổng giá trị chương trình hơn 1 tỷ đồng gồm 60 điện thoại Samsung Galaxy A30 – 32GB (mỗi tuần sẽ có 5 giải thưởng là 5 điện thoại) và kết thúc tuần thứ 12 sẽ quay giải đặc biệt là 1 xe Toyota Vios 1.5E MT 2019.

Ông Tạ Long Hỷ – Phó Tổng Giám đốc thường trực trao giải nhất cho lái xe

Ông Tạ Long Hỷ – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Giám đốc Taxi Vinasun cho biết, đây là một chương trình đặc biệt mà Vinasun Taxi dành cho tất cả lái xe Vinasun tham gia với hình thức quay số lồng cầu để tìm người may mắn trúng giải thưởng, các lái xe chỉ cần đạt các tiêu chí như: Trả tài sản bỏ quên cho khách hàng, giữ xe sạch đẹp, được khách hàng đánh giá 5 sao qua App, không vi phạm quy chế công ty… sẽ được tặng vé tham gia quay số. Lái xe phấn đấu tốt, đạt các tiêu chí có thể được tặng tối đa 20 vé tham gia quay số 1 tuần, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn.

Vào 14 giờ chiều các ngày thứ 5 hàng tuần, Vinasun Taxi sẽ tiến hành quay số bằng lồng cầu xổ số với sự chứng kiến của Ban Tổng Giám đốc và Ban Giám đốc các chi nhánh, nhân viên công ty và lái xe.

Lái xe Vinasun trúng giải nhất

Ngoài ra, để khuyến khích các chi nhánh của công ty thi đua hưởng ứng chương trình, Vinasun Taxi còn khen thưởng các chi nhánh có tổng số lượng lái xe nhận được vé số dự thưởng nhiều nhất mỗi tuần, với các giải thưởng lần lượt như sau: Khu vực 1 (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 2 triệu đồng/1 giải/1 tuần; Khu vực 2 (Kiên Giang, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ngãi): 1,5 triệu đồng/1 giải/1 tuần; Khu vực 3 (các chi nhánh tỉnh còn lại): 1 triệu đồng/1 giải/1 tuần.

Theo ông Tạ Long Hỷ. thông qua chương trình thi đua “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay” lần này, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc công ty muốn gửi lời tri ân về những cố gắng của tất cả anh chị em lái xe trong suốt 16 năm qua. Đồng thời, động viên anh em lái xe phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy – quy chế, thực hiện tốt quy trình của Vinasun App trong phục vụ khách hàng.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang