Từ chuyện Mái ấm Bà Chiểu đến hợp đồng tài trợ áo đấu dài hạn nhất giải đấu nhà nghề Mỹ giữa Herbalife Nutrition và LA Galaxy

19/12/2022 04:12

(97)


Mới đây, trong sự kiện giao lưu giữa CLB LA Galaxy với Mái ấm Củ Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM đã tạo được sự chú ý . Là một phần của chương trình tài trợ này, Quỹ Los Angeles Galaxy Foundation và Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) cũng cam kết hỗ trợ 1,25 triệu đô la Mỹ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới, cho đến nay hơn 2,5 triệu đô la Mỹ đã được đóng góp và hỗ trợ cho các cộng đồng cần giúp đỡ trên toàn cầu.

Và tổ chức Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM đã tiếp nhận 30.000 USD được LA Galaxy trao tặng

Một cuộc giao lưu tràn đầy năng lượng tích cực

Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM cũng bày tỏ sự cám ơn đến Herbalife Nutrition Việt Nam, một đơn vị đã đồng hành cùng Hội tài trợ bữa ăn sáng dinh dưỡng cho 140 trẻ tại 7 mái ấm mà Hội đang chăm lo trong nhiều năm qua, đã kết nối cho Hội và các cháu có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng với Ban huấn luyện và các cầu thủ trẻ của CLB LA Galaxy (Mỹ).

Khi đến Mái ấm Bà Chiểu trên đường Nguyễn Văn Đậu (quận Bình Thạnh) cùng tham gia cuộc gặp mặt những em bé đang sống trong mái ấm với đại diện các cầu thủ LA Galaxy, chúng tôi khá hào hứng và xúc động.

Hào hứng vì đúng vào lúc chuẩn bị đến chung kết World Cup 2022 thì những cầu thủ nhà nghề Mỹ này lại đến thăm các bé ở mái ấm, những bé được sống và chăm sóc trong sự trắc ẩn từ tâm của nhiều người trong xã hội, điều đó làm ấm lòng những người đến với sự kiện này.

Đội LA Galaxy đến thăm mái ấm đã mang lại những giây phút vui tươi, hào hứng cho các em bé đang sống trong những mái ấm của Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM. Các em được gặp gỡ chụp hình chung với các cầu thủ của LA Galaxy, được cùng ca hát, được giao lưu kỹ năng tâng bóng… trong một không khí thân thiện, qua tâm đến nhau.

Tại mái ấm Bà Chiểu, Lãnh đạo Hội PNTT Thành phố cho biết đã cùng các cháu tại mái Bà Chiểu, mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Tân Bình, mái ấm Ga Sài gòn và các thầy cô đã rất vui khi tiếp đón đoàn LA Galaxy (CLB bóng đá gồm ban huấn luyện và các cầu thủ) đến thăm mái ấm Bà Chiểu.

Cuộc giao lưu giữa LA Galaxy và các cháu với một tinh thần thể thao và tràn đầy năng lượng.Tại đây các cháu cùng với các cầu thủ và Ban huấn luyện nhảy múa trong các điệu nhạc thể thao vui nhộn, các cháu trai cùng với các cầu thủ thể hiện kỹ năng chuyền banh, tưng bóng,…

Và một nghĩa cử thật cao đẹp, đoàn đã trao bảng gởi tặng Hội 30.000 USD hỗ trợ chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh kém may mắn và đồng thanh hô vang “Tôi yêu Việt Nam” (cho dù phát âm tiếng Việt chưa được rõ).

Câu chuyện hợp đồng tài trợ áo thi đấu dài hạn

Được biết, hậu vệ Julián Araujo của LA Galaxy ký kết hợp đồng tài trợ nhiều năm về sản phẩm dinh dưỡng và hỗ trợ thành tích thi đấu với Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition và Câu Lạc bộ Bóng đá LA Galaxy đã ký kết gia hạn hợp tác lâu dài. Cách đây 17 năm, vào năm 2005, Herbalife Nutrition trở thành đối tác dinh dưỡng chính thức của câu lạc bộ. Sau đó 2 năm, vào năm 2007 Herbalife Nutrition đã tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu chính thức của câu lạc bộ và đây cũng là hợp đồng tài trợ áo đấu dài hạn nhất trong lịch sử Giải Bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS).

Bắt đầu từ mùa giải MLS 2023, Herbalife Nutrition sẽ tiếp tục là đối tác độc quyền về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe của LA Galaxy và cũng là đối tác chính thức về lối sống và dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Trung tâm Proactive được đồng hành bởi Herbalife Nutrition, là một trung tâm tập luyện thành tích cao với chất lượng hàng đầu, tọa lạc ở Westlake Village, bang California, sẽ là nơi tập luyện và kiểm tra hiệu quả thi đấu trước mùa giải cho câu lạc bộ.

Là một phần của chương trình tài trợ này, Quỹ Los Angeles Galaxy Foundation và Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) cũng cam kết hỗ trợ 1,25 triệu đô la Mỹ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới, cho đến nay hơn 2,5 triệu đô la Mỹ đã được đóng góp và hỗ trợ cho các cộng đồng cần giúp đỡ trên toàn cầu.

Theo ông Frank Lamberti, Giám đốc Khu vực Châu Mỹ của Herbalife Nutrition: “Chúng tôi rất phấn khởi với việc tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng LA Galaxy, với các lĩnh vực hợp tác mới đáp ứng mong đợi của các thành viên độc lập Herbalife Nutrition, các cầu thủ câu lạc bộ LA Galaxy, người hâm mộ cũng như các cộng đồng trên toàn thế giới”.

Nhân dịp này, ông cũng thông báo: “Chúng tôi cũng tự hào thông báo rằng chúng tôi đã ký thỏa thuận trở thành đối tác về dinh dưỡng độc quyền cho hậu vệ Julián Araujo của LA Galaxy”.

Thực hiện cam kết của công ty trong việc nuôi dưỡng tiềm năng của các vận động viên, Herbalife Nutrition cũng đã ký một hợp đồng tài trợ độc quyền nhiều năm với hậu vệ Julián Araujo của LA Galaxy.

Theo đó, anh sẽ sử dụng các  sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife24®, được chứng nhận bởi*NSF Certified for Sport®, để giúp tăng cường hiệu quả thi đấu trong và ngoài sân cỏ.

Hợp đồng tài trợ của Julian bao gồm việc xuất hiện trong các hoạt động huấn luyện về dinh dưỡng thể thao tại Hoa Kỳ và huấn luyện dinh dưỡng thể thao thông qua các nền tảng xã hội của công ty.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Herbalife Nutrition cả trong lẫn ngoài sân cỏ và rất hào hứng khi Julian sẽ cùng chúng tôi tham gia các hoạt động vì cộng đồng không chỉ ở quê nhà mà còn trên toàn thế giới,” Chủ tịch LA Galaxy, Chris Klein chia sẻ.

Là một phần của Chương trình Hợp tác Cộng đồng giữa LA Galaxy Foundation và Quỹ HNF với mục tiêu nâng cao đời sống của các em nhỏ đang sống tại những cộng đồng khó khăn, Araujo cũng sẽ tham gia khánh thành một sân bóng mini mới, một sân bóng đá thu nhỏ, tại một công viên ở ở Los Angeles, bang California.

“Thông qua mối quan hệ hợp tác này, tôi có thể chia sẻ niềm đam mê bóng đá của mình với cộng đồng bằng việc giúp các em nhỏ có một nơi để chơi bóng an toàn hơn, đồng thời khuyến khích các em có lối sống năng động và lành mạnh hơn,” Araujo nói.

Đến từ Lompoc, California, Araujo có sáu pha kiến tạo trong 23 trận đấu đã góp mặt (21 trận vòng loại) trong chiến dịch MLS 2022 của LA Galaxy. Trong bốn mùa giải với LA kể từ khi ký hợp đồng từ Học viện của câu lạc bộ vào năm 2019, Araujo đã ghi một bàn thắng và 17 pha kiến tạo trong 90 lần ra sân liên tiếp trong mùa giải (80 lần ra sân trong đội hình chính thức) cho Galaxy.

Ở cấp độ quốc tế, Araujo đã có ba lần ra sân (2 lần ở vòng loại) cho Đội tuyển quốc gia Mexico kể từ khi ra mắt vào ngày 08 tháng 12 năm 2021. Araujo theo học tại trường trung học Lompoc, dẫn dắt đội nhà đến vòng loại trực tiếp CIF Southern Section Division 4 trong mùa giải năm 2016 / 17.

Araujo đã được nhận Giải thưởng của Thị trưởng cho Vận động viên vì Cộng đồng của Năm từ Hội đồng Thể thao LA tại Giải thưởng Thể thao LA hàng năm lần thứ 17 vì những đóng góp tuyệt vời của anh ấy trong cộng đồng vào tháng 03 năm 2022 và cũng được vinh danh là người đạt Giải thưởng Nhân đạo LA Galaxy của năm trong mùa giải trước.

Box tư liệu

Herbalife Nutrition: là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực – những hành động thiết thực vì cộng đồng – vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNosystem.com và theo dõi trang Twitter @Herbalife.

Giới thiệu về LA Galaxy: LA Galaxy là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS). Có trụ sở tại Dignity Health Sports Park, Carson, bang California, LA Galaxy đã lập kỷ lục năm lần vô địch MSL Cup (2002, 2005, 2011, 2012, 2014), bốn lần vô địch MLS Supporters ‘Shield (1998, 2002, 2010, 2011) ) và hai lần vô địch Lamar Hunt US Open Cup (2001, 2005) cùng một chức vô địch Concacaf Champions Cup (2000) kể từ khi thành lập vào năm 1996.

Được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên trưởng Greg Vanney và Chủ tịch Chris Klein, LA Galaxy là câu lạc bộ hàng đầu tại MLS, với những ngôi sao như Landon Donovan, David Beckham, Robbie Keane, Steven Gerrard, Giovani dos Santos, Zlatan Ibrahimović, Javier Hernandez và Cobi Jones thi đấu cho LA Galaxy trong 27 năm của đội tại MLS. Để biết thêm thông tin về LA Galaxy, vui lòng truy cập www.lagalaxy.com

Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu:

 

Đọc thêm

lên đầu trang