Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

15/10/2018 05:07

(5)


Từ ngày 7/11 đến ngày  9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM sẽ diển ra Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý chất thải tại Việt Nam (Vietwater 2018).  

Điểm nhấn của sự kiện năm nay chính là sự kết hợp cùng lĩnh vực công nghệ xử lý chất thải và môi trường, đồng hành cùng định hướng môi trường đô thị và công nghiệp xanh tại Việt Nam với sự tham gia đông đảo của hơn 500 đơn vị triển lãm đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Đón đầu xu hướng phát triển của ngành nước thế giới

Theo ban tổ chức, Vietwater luôn là nơi đón đầu nhưng làn sóng công nghệ hiện đại nhất – đồng hành vững vàng cùng sự vươn lên cả ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Trải qua 10 năm kinh nghiệm tổ chức, triển lãm đã trở thành địa chỉ uy tín mang đến những công nghệ, thiết bị và hệ thống quản lý hiệu quả cho hoạt động cấp thoát nước và xử lý chất thải hàng đầu tại Việt Nam.

Khách tham quan tại Vietwater

Sự kiện năm nay quy tụ 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ cac quốc gia phát triển trong ngành nước như: Anh, Bỉ, Đan Mạch, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Singapore, Trung Quốc và Úc. Chương trình dự kiến sẽ chào đón sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, các hiệp hội, tổ chức đến và trải nghiệm những sản phẩm chuyên ngành ưu việt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: ARK, Balem, Binh Minh Plastic, Dow Chemical, JFE Engineering, Goshu Kosan, Kobelco Eco Solutions, HCP, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Tsurumi Pump, Sawatech, Viet An Environment, Vinaworldlink, Vucico,… cùng nhiều đơn vị khác.

Điểm nhấn kết hợp cùng công nghệ xử lý chất thải và ô nhiễm môi trường

Nước và môi trường là hai lĩnh vực luôn đi liền với nhau, không chỉ có ngành nước, câu chuyện về ô nhiễm môi trường và xử lý chất thải đang là vấn đề đáng quan tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, quá trình sản xuất công nghiệp và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người. Quá trình đô thị hóa và mức tăng trưởng kinh tế tăng cao, làm gia tăng áp lực lên cơ sở hạ tầng xử lý nước thải và chất thải ra môi trường. Thêm vào đó, con người ngày càng đề cao điều kiện sống, đặt ra nhu cầu về cuộc sống xanh và sạch, đòi hỏi ngành xử lý phụ phẩm công nghiệp cải tiến và hiện đại hơn.

Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại Vietwater 2018

Kết hợp cùng triển lãm Vietwater 2018 chính là sự kiện về công nghệ xử lý chất thải và môi trường – Waste & Environment Technology Vietnam 2018. Với mục tiêu hướng tới hành trình xanh hóa đô thị và công nghiệp tại Việt Nam, triển lãm sẽ giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và nước thải như: công nghệ khí hóa, các phương pháp xử lý sinh học – cơ học – nhiệt cơ, công nghệ tái chế và phục hồi hiệu quả,…

Đề cao những chương trình học thuật mang tính ứng dụng cao

Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn, Vietwater 2018 hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp các chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ mãn nhãn.

Hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện môi trường tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 7/11/2018, với sự ủng hộ nhiệt tình của các Bộ ban ngành và nhiều đối tác trong và ngoài nước. Chương trình nhận được sự tham gia tham luận của Giáo sư Nguyễn Văn Liên – Chủ tịch Hiệp hội Môi trường Đô thị & Khu Công nghiệp Việt Nam; Giáo sư, Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Dũng – Viện trưởng Viện Môi trường Đô thị & Khu công nghiệp Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Thiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương; cùng nhiều diễn giả lớn trong và ngoài nước khác.

Thông tin chi tiết tham quan triển lãm VIETWATER 2018 xin vui lòng truy cập website: www.vietwater.com

Thắng Nguyễn

Đọc thêm

lên đầu trang