TP.HCM: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 12

10/07/2024 08:59

(61)


Theo thông tin từ Hội Doanh nghiệp Quận 12. Ngày 15/7 sắp tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO VIỆT NAM, Quận 12 sẽ diễn ra hoạt động giao thương & kết nối nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

Đây là một dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Hội doanh nghiệp Quận 12 trong 15 năm qua, đánh giá những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển cho tương lai.

Sự kiện này sẽ là nơi quy tụ các doanh nghiệp, đối tác và khách mời quan trọng nhằm cùng nhau kỷ niệm và thúc đẩy tinh thần hợp tác kinh doanh với sự hưởng ứng của 100 bàn giao thương từ các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn Quận cũng như các doanh nghiệp từ  các Hội, CLB …tới từ hội bạn.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 12, hội thảo đặc biệt với chủ đề “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Quản Trị và Điều Hành Doanh Nghiệp – Quản Trị Thương Hiệu” sẽ diễn ra với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng, Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập Đoàn Thành Thành Công (TTC). Đây là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm từ một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Song song là hoạt động Business Matching và trưng bày sản phẩm của 100 bàn giao thương, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, kết nối và giới thiệu sản phẩm của mình. Đây là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Ngày diễn ra sự kiện: 15/07/2024 ( Thứ 2)
Thời gian: 12:30- 22:00 (Giao thương & kết nối)
Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ SKY EXPO VIỆT NAM, Công viên Phần mềm Quang Trung- Đường số 01, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

Chặng đường 15 năm của Hội Doanh Nghiệp Quận 12 là một hành trình đầy thách thức nhưng cũng tràn ngập những thành tựu đáng tự hào, mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn, trách nhiệm xã hội mà Hội doanh nghiệp Quận 12 đã làm được cho cộng đồng.

Trong dịp này quý Anh Chị sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau nhìn lại và nhớ về một hành trình vừa qua.

Hội Doanh nghiệp Quận 12 được thành lập theo Quyết định số 3402/QĐ – UBND , Ngày 15/07/2009 của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM về cho phép thành lập Hội doanh nghiệp Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
Là tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhằm tập hợp đoàn kết hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh doanh, là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, hỗ trợ kịp thời, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Việt Dũng

Đọc thêm

lên đầu trang