Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo dịch vụ không phép, lừa dối khách hàng?

24/09/2019 12:23

(105)


Nằm ngoài phạm vi chuyên môn, không có trong giấy phép hoạt động nhưng Thẩm mỹ viện Jarim (số 6B Phạm Đình Toái, TP. Hồ Chí Minh) vẫn ngang nhiên quảng cáo thực hiện các dịch vụ nâng ngực, hút mỡ không được cấp phép. 

Theo quy định hiện hành, nâng ngực, hút mỡ là các dịch vụ đại phẫu, bắt buộc phải thực hiện trong các bệnh viện đủ điều kiện. Do đó việc Thẩm mỹ viện, phòng khám quảng cáo và thực hiện những dịch vụ trên đều vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có không ít đơn vị ngó lơ quy định này. Đơn cử như trường hợp của Thẩm mỹ viện Jarim (địa chỉ số 6B Phạm Đình Toái, phường 6 – quận 3 – TP Hồ Chí Minh). Đây là cơ sở làm đẹp được cho là của ca sỹ Lưu Hương Giang.

Thẩm mỹ viện Jarim, Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ nâng ngực.
Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ nâng ngực.

Cụ thể theo ghi nhận của PV (thời điểm tháng 9/2019) trên trang web https://vienthammyjarim.com, Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ: Nâng ngực, hút mỡ mà cơ sở này không được cơ quan chức năng cấp phép quảng cáo, thực hiện.

Cần nhấn mạnh nâng ngực, hút mỡ là những kỹ thuật vượt quá phạm vi chuyên môn, bên ngoài danh mục kỹ thuật, giấy phép hoạt động của Thẩm mỹ viện Jarim.  Việc triển khai thực hiện vừa không đảm bảo pháp lý còn đẩy những rủi ro lớn cho khách hàng.

thẩm mỹ viện jarim
Lời quảng cáo thu hút khách hàng

Thêm nữa, Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo nhằm lôi kéo, thu hút khách hàng thực hiện nâng ngực, hút mỡ không được cơ quan chức năng phê duyệt nội dung quảng cáo theo quy định.

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định hiện hành, đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, ngăn chặn dứt điểm tình trạng quảng cáo vượt quá phạm vi chuyên môn của Thẩm mỹ viện Jarim, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Một khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh phản ánh chất lượng dịch vụ cấy bào nguyên sợi tại của Thẩm mỹ viện Jarim không tốt như quảng cáo khiến người này tốn ít chi phí khiến vào viện điều trị, nội dung này sẽ được phản ánh trong bài viết tiếp theo.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

Theo Gia đình & Pháp luật

Đọc thêm

lên đầu trang