Phú Hồng Thịnh đồng thành cùng thành công của Đội tuyển Muay Thái MMA FIGHT ACADEMY

29/08/2019 07:47

(29)


Ngày 28/8, tai TP.HCM, chương trình chào đón Đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY trở về sau giải đấu Vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 20 – 27/8/2019 đã được tổ chức. Kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ, vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh chúc mừng thành tích của đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh chúc mừng thành tích của đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY.

Theo HLV Nguyễn Kiên Trung, giải đấu lần này quy tụ hàng loạt cái tên “sừng sỏ” trong làng Muay Thái, tuy nhiên, với nỗ lực của mình, kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra. Trong đó, đội tuyển đã xuất sắc giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ. Đây là thành tích nổi bật của đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY từng đạt được, sau nhiều lần tham dự giải đấu này.

HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh đã mang đến sự thành công của đội tuyển.

HLV Nguyễn Kiên Trung cho biết, với sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong – Phú Hồng Thịnh, trong giải đấu năm sau, võ đường sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn nữa tham gia và quyết tâm giành nhiều hơn nữa thành tích về cho đội tuyển.

Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản; sàn giao dịch bất động sản và xây dựng.

Nhiều năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và nhất là lãnh đạo tỉnh Bình Dương, đơn vị này luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại nhằm không ngừng phát triển và lớn mạnh như hiện nay. Bên cạnh các hoạt động xã hội, công ty luôn đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển võ thuật nhằm giúp các vận động viên yên tâm thi đấu, cống hiến thành tích cho ngành thể thao tại Việt Nam.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang