Phú Hồng Thịnh bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng

10/08/2019 04:25

(12)


Sáng ngày 10/8/2019, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy. Đây là dự án có tổng diện tích 37.822,2 m2, toạ lạc tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Theo bà bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh, đây là một trong những dự án trọng điểm của Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án của Phú Hồng Thịnh. Do vậy, khách hàng tại dự án Phú Gia Huy sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương và TPHCM. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn khu nhà ở Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại và khách hàng mua tại dự án, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đồng thời, công ty luôn đảm bảo tiến độ, có pháp lý rõ rang và giao đất cho khách hàng đúng theo hợp đồng. Đây chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng khi đầu tư mua các sản phẩm của Phú Hồng Thịnh và bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Khách hàng nhận giấy chủ quyền sử dụng đất dự án Phú Gia Huy

Tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận chủ quyền đất cho khách hàng, bà Phạm Thị Hường, chia sẻ: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hdự àng, với cộng đồng và xã hội”.

Còn theo ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp, chia sẻ: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Thứ nhất là làm ra dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Phú Hồng Thịnh sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

Một khách hàng của Phú Hưng Thịnh, cho biêt, chứng kiến chặng đường đầy nỗ lực và có tâm từ khi mới khởi nghiệp của Phú Hồng Thịnh trong suốt một thập kỷ qua, chúng tôi nhận thấy điều ông Christophe Jean-Louis nói như thể là chính tâm can một người trong cuộc. Giữa mọi biến thiên hưng vong liên tục của nhiều doanh nghiệp nhà ở khắp nơi mà Phú Hồng Thịnh vẫn đứng vững và khẳng định được tên tuổi của mình trong tin yêu như thế, thật không phải là chuyện của một ngày. Chính vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng khu đầu tư vào các dự án của Phú Hồng Thịnh.

Bà Phạm Thị Hường, khẳng định: “Chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây dưới tên gọi chung là Phú Hồng Thịnh có tính thanh khoản cực cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án bất động sản, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ khi đầu tư vào các dự án của Phú Hồng Thịnh”.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang