Novaland lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards

28/11/2018 06:36

(3)


Ngày 27/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, quận 1, TP.HCM, Ban tổ chức giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 đã chính thức công bố và trao giải cho 14 doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt và lương, thưởng, phúc lợi hiệu quả.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng Vietnam HR Awards

Vietnam HR Awards là giải thưởng thường niên do báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Công ty Talentnet tổ chức. Đây là giải thưởng đầu tiên và duy nhất vinh danh các chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Giải thưởng sử dụng phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (Singapore Human Resources Institute -SHRI) – một tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore với 48 năm kinh nghiệm.

Đây là năm thứ ba Vietnam HR Awards được tổ chức (ra mắt lần đầu tiên năm 2014), với các nét chính gồm: Tập trung vào thẩm định và đánh giá chiến lược nhân sự; Phương pháp quốc tế; Bảo trợ bởi cơ quan của Chính phủ; Quy trình minh bạch và Hội đồng thẩm định giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong và ngoài nước.

Với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, Novaland đã áp dụng chính sách lương thưởng – phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của thị trường để thu hút và giữ chân người tài. Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo các cấp bậc, bên cạnh cán bộ chủ chốt, Novaland có thêm quyền lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài… cho nhân viên của Tập đoàn.

Novalanld luôn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bằng tất cả những nỗ lực trong việc xây dựng chiến lược quản trị nhân sự hiệu quả và bền vững, chủ động tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, ổn định, Tập đoàn Novaland đã được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng nhân sự uy tín trong và ngoài nước như: liên tiếp nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á” (giải thưởng Asia Best Employer Brand Awards) và là doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (giải thưởng Asia Responsible Entrepreneurship Awards).

Theo đại diện Novaland, vào ngày 8/12/2018 tới đây, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng với kế hoạch chiêu mộ thêm 1.000 nhân sự mới, chủ yếu tập trung vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản. Ngày hội tuyển dụng sẽ diễn ra từ 8:00 đến 17:00 ngày 8/12/2018, tại Sàn giao dịch BĐS Novaland – 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM, ứng viên có nhu cầu có thể đăng ký tham gia và nhận nhiều phần quà giá trị theo số điện thoại: 090 6353 838. Ext : 2205 hoặc Link đăng ký tham gia: www.novaland.com.vn/ngayhoituyendung

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang