Nissan Tân Phú chính thức hoạt động với nhiều ưu đãi cho khách hàng

21/03/2022 08:56

(125)


Nhằm đáp ứng và phục vụ ngày càng tăng của khách hàng tại TP.HCM, sáng ngày 19/3/2022, tại 69 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM, Nissan Tân Phú – Đại lý uỷ quyền chính thức của Nissan Việt Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Nissan Tân Phú chính thức đi vào hoạt động

Với tổng vốn đầu tư trên 50 tỷ đồng, Nissan Tân Phú được xây dựng trên diện tích 4.000 m2 nằm trong quần thể trung tâm đỗ xe được xem là hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM và được chia làm hai khu vực gồm: khu vực trưng bày xe và khu vực xưởng dịch vụ. Trong đó, khu vực dịch vụ được đầu tư các trang thiết bị được xem là hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, Ý…Khu vực xưởng được thiết kế 40 khoang làm việc như: khoang sửa chữa nhanh, cân chỉnh đèn pha, hệ thống kiểm tra lực phanh và các hệ thống cân chỉnh thước lái…

Bên cạnh đó, Nissan Tân Phú còn đầu tư hệ thống phòng sơn nước với quy trình sơn nhanh trong vòng 4 giờ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi cần làm đồng và sơn nhẹ.

Các dòng xe Nissan được trưng bày tại Nissan Tân Phú

Ông Nguyễn Thanh Trọng, Tổng giám đốc Nissan Tân Phú cho biết, nhằm đảm bảo chất lượng sửa chữa, các thiết bị lắp đặt tại Nissan Tân Phú đều được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất hiện nay như: máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm, hệ thống kéo nắn thân vỏ được sử dụng cho việc sửa chữa những dòng xe nhập khẩu cao cấp. Ngoài ra, xưởng còn được trang bị hệ thống sửa chữa sắt si đảm bảo cho việc sửa chữa và đưa bị tai tạn nặng trở lại hoạt động ổ định như ban đầu, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Khoang sửa chữa dịch vụ của Nissan Tân Phú

Điểm nhấn của Nissan Tân Phú là đại lý đầu tiên đạt chuẩn NRC – NEXT toàn cầu theo mô hình 7S bao gồm: Kinh doanh xe mới và trao đổi mua bán xe đã qua sử dụng; Dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa; Sửa chữa trung tu, đại tu; Dịch vụ đồng sơn nhanh góc nước; Chăm sóc làm đẹp xe, cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng; Đại lý bảo hiểm, thủ tục thẩm định bồi thường bảo hiểm và khai thác bảo hiểm; Tư vấn tài chính, hỗ trợ trả góp ngân hàng.

Ông Nguyễn Thanh Trọng, Tổng giám đốc Nissan Tân Phú nhận Bằng khen của UBND quận Tân Phú vì những đóng góp tại địa phương

Ông Nguyễn Thanh Trọng chia sẻ: Đại lý Nissan Tân Phú tự hào là đơn vị trong hệ thống Savico – Nhà phân phối ô tô lớn nhất tại thị trường Việt Nam khi có Ban lãnh đạo là những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, am hiểu về ngành ô tô cùng với nguồn lực hùng hậu được đào tạo, huấn luyện từ các chuyên gia của Nissan Việt Nam. Ngoài việc xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, Ban lãnh đạo công ty cũng luôn chú trọng về các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm nhất vì sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực, phát triển và thành công của công ty.

Nhân dịp chính thức đi vào hoạt động, Nissan Tân Phú tổ chức chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Theo đó, khi khách hàng mua xe Almera sẽ được tăng logo vàng Nissan; Thu cũ đổi mới tặng voucher 10 triệu đồng; Miễn phí khủ khuẩn xe, rửa xe, hút bụi, công bảo dưỡng cho 50 khách hàng đầu tiên và công kiểm tra xe; giảm 50% cân mâm xe, bấm chì, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đánh bóng; giảm 30% vệ sinh động cơ và nội ngoại thất; giảm 20% phụ tùng bảo dưỡng, nhớt máy, đồng sơn…

PN.

Đọc thêm

lên đầu trang