Nhà nhiếp ảnh Bá Hân khởi động dự án “Hãy làm thế giới cười” giữa dịch Covid-19

13/04/2020 08:47

(89)


Trước tình hình lây lan dịch Covid-19 trên khắp thế giới, Ban tổ chức Liên hoan Nhiếp ảnh Quốc tế Giao lưu học sinh trung học phổ thông (THPT) cùng nhà nhiếp ảnh Bá Hân đã phát động một dự án ảnh đặc biệt mang tên “Make the world smile” – “Hãy làm thế giới cười”.

Nhà nhiếp ảnh Bá Hân tích cực tham gia các dự án cộng đồng

Theo Bá Hân, dự án ra đời với mục đích mang đến nụ cười cho mọi người trên khắp thế giới thông qua những bức ảnh, video ghi lại nụ cười, tạo tinh thần tươi vui, lạc quan vượt qua dịch bệnh của các thí sinh, giáo viên, điều phối viên… đã từng tham gia các Liên hoan Nhiếp ảnh Quốc tế Giao lưu học sinh THPT (Youth Fes.) từ năm 2015 đến 2019. Cụ thể, các đội gồm: 2015 – đội Thăng Long; 2016 – đội Saigon; 2017 – đội Phú Xuân; 2018 – đội Hải Yến; 2019 – đội Hội An. Đây cũng là dịp để mọi người nắm bắt được tình hình hiện tại về dịch Covid-19 ở đất nước của những người bạn quốc tế đã từng gặp tại các Liên hoan qua.

Một trong những tác phẩm của nhà nhiếp ảnh Bá Hân

Dự án cũng kêu gọi sự tham gia của các em học sinh, thầy cô giáo yêu thích nhiếp ảnh ở các trường khác trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Cách thức tham gia gồm: Follow tài khoản instagram của Liên hoan: @youthfest_official https://www.instagram.com/youthfest_official/?hl=ja, chụp ảnh hoặc quay video, đăng ảnh và video, trong phần mô tả có chứa hashtag #youthfestsmile, và tag tài khoản của Liên hoan @youthfest_official, khuyến khích sử dụng thêm 2 hashtag  #tênnước và #têntrường.

Theo Đất Việt

Đọc thêm

lên đầu trang