NAWA Nước Tốt Cho Cuộc Sống Khỏe Đẹp

10/12/2023 11:43

(20)


NAWA đã và đang được người tiêu dùng Việt biết đến là thương hiệu nước uống điện giải i-on kiềm đặc biệt được sản xuất bằng công nghệ E-Water là công nghệ điện giải liên tục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do chính các chuyên gia Nhật triển khai từ năm 1996.

Từ những năm 1996 đến 2019 dòng nước uống đặc biệt này chỉ tập trung phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp và chuyên gia nhật tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Nhận biết được đây là dòng nước uống rất tốt và có lợi cho người sử dụng, nên Đến năm 2020 các cổ đông sáng lập của Công Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy đã quyết định đầu tư và mua lại toàn bộ dây chuyền sản xuất nước uống điện giải E-Water từ Công ty Phú Sĩ để nâng cấp và mở rộng phục vụ cho người tiêu dùng Việt với thương hiệu NAWA – Nước Tốt Cho Cuộc Sống Khỏe Đẹp.

Nước uống i-on kiềm có thể giúp duy trì cân bằng pH cơ thể, cung cấp thêm khoáng chất, điện giải hỗ trợ quá trình trao đổi chất, ngăn chặn sự lão hóa và giảm nguy cơ các bệnh lý, hỗ trợ hệ tiêu hóa và thúc đẩy sức khỏe của đường ruột.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển thị trường trong tình hình dịch bệnh và kinh tế khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đến nay NAWA cũng đã được người tiêu dùng Việt đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình vì chất lượng, lợi ích sử dụng và tính vị đặc biệt của dòng nước dòng nước này. Để tìm hiểm kỹ hơn về đặc tính và lợi ích của nước NAWA, mời quý vị ghé thăm www.ionnawa.com

Từ tháng 12 năm 2023 để tiếp tục mở rộng thị trường cũng như chinh phục những khách hàng cao cấp hơn, NAWA đã quyết định cải tiến và thay đổi toàn diện mẫu mã cũng như bao bì sản phẩm theo xu hướng xanh và thân thiện hơn với môi trường.

Hiện tại NAWA đang tập trung phát triển và đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính và đặc trưng của mình là: Nước Uống I-ON Khoáng Thiên Nhiên (pH 8+), Nước Uống Điện Giải (pH 8.5 – 9.0) và Nước Uống I-ON Kiềm Thiên Nhiên (pH 9+) rất phù hợp và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

Để chọn lựa được dòng nước NAWA phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình và Doanh nghiệp quý Khách hàng có thể chủ động đặt hàng trực tiếp trên website:  www.nuoctot365.com, các sàn thương mại điện tử, các trung tâm phân phối tại các tỉnh hoặc liên hệ điện thoại/ zalo: 0934169961 / 0938884888 hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 1900363539.

Đọc thêm

lên đầu trang