“Muốn phát triển và thân tâm tâm trí tốt thì hãy đến với tôi” – Healer Nguyễn Đức Trọng

03/07/2023 02:30

(33)


Healer Nguyễn Đức Trọng cho biết mục tiêu của anh trong nhiều năm tới là phát triển thị trường chăm sóc trị liệu spa tại Việt Nam và mang phương pháp Sóng Lõi HADOO đến nhiều người hơn nữa.

Healer Nguyễn Đức Trọng là một chuyên gia trị liệu và doanh nhân trẻ phát triển trong lĩnh vực spa tại TP Hồ Chí Minh. Anh có nhiều năm hoạt động trong nghề và hiện tại đang là chủ của một chuỗi spa tại Việt Nam. Anh nổi tiếng với việc phát triển Sóng Lõi HADOO ( chăm sóc hệ bạch huyết).

Các học viên đang thực hiện phương phápSóng Lõi HADOO

Được biết, Sóng lõi HADOO là phương pháp thải độc hệ bạch huyết. Nó đã trở thành một trong những liệu pháp tiên phong cho xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn, tự nhiên. Liệu pháp đã và đang được ứng dụng thành công đối với rất nhiều trường hợp ở Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nó cũng là một phần của hệ tuần hoàn có nhiệm vụ cân bằng thể dịch, hấp thu chất béo. Hệ bạch huyết bao gồm bạch huyết, mạch bạch huyết, mô bạch huyết, hạt/mấu bạch huyết, hạch bạch huyết, hạch họng, lá lách, và tuyến ức.

Healer Nguyễn Đức Trọng cùng các học viên của mình

Chia sẻ về phương pháp bản thân tâm huyết theo đuổi trong nhiều năm qua, anh Trọng chi biết: “Đây là phương pháp dựa trên nền tảng y học hiện đại Hệ bạch huyết ( đã được phổ cập kiến thức trong môn sinh học). Nó tác động ngoài da không xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đồng thời, phương pháp này rất đơn giản dễ thực hiện và chuyển giao”.

Ngoài mong muốn mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người Việt, anh Trọng còn đặt mục tiêu sẽ truyền tải kiến thức mình có được để các bạn trẻ hoặc những ai có đam mê với nghề giống như anh được có thêm cơ hội phát triển bản thân và cơ sở kinh doanh của mình. “Muốn phát triển và thân tâm tâm trí tốt thì hãy đến với tôi” – Healer Nguyễn Đức Trọng cho biết.

Anh tổ chức nhiều khóa học về phương pháp Sóng Lõi HADOO

Sắp tới đây, anh đang ấp ủ dự án đào tạo 1000 chuyên gia trong lĩnh vực tại miền Nam – miền Tây – miền Đông Nam bộ. Doanh nhân trẻ cho biết anh mong muốn mở rộng 1 hệ sinh thái trong lĩnh vực nhằm giúp tăng cường sức khoẻ và phổ cập cách chăm sóc sức khoẻ cho chính các đối tác cũng như người đang sử dụng phương pháp trị liệu tại gia.

Anh đang ấp ủ dự án đào tạo 1000 chuyên gia trong lĩnh vực

Với những mục tiêu đáng trân quý của mình, Healer Nguyễn Đức Trọng đã và đang nỗ lực không ngừng nghĩ. Theo anh chia sẻ, có rất nhiều đêm anh không thể ngủ được vì trăn trở làm cách nào đưa ngành nghề này theo hệ thống và quy chuẩn từ quy trình đào tạo – nâng cao kiến thức chuyên môn- cầm tay chỉ việc cho các chủ spa – các chuyên gia trị liệu từ con số 0. Từ đó sẽ giúp họ hiểu sâu và mang lại giá trị chăm sóc thật sự cho ngành nghề này.

Đây thật sự không chỉ là nỗi trăn trở của riêng anh mà cũng đang là bài toán khó cho thị trường spa Việt Nam trong nhiều năm tới. Cùng dành lời chúc cho Healer Nguyễn Đức Trọng trên hành trình thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình nhé!

Thuỳ Linh

Đọc thêm

lên đầu trang