Mời tham gia Giải thưởng Quan Hệ Công Chúng và Truyền thông toàn quốc

17/02/2020 10:03

(42)


PR Newswire, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về phân phối tin tức, phần mềm và dịch vụ giám sát truyền thông, tự hào giới thiệu Giải thưởng Quan Hệ Công Chúng (QHCC)& Truyền thông toàn quốc tại Việt Nam.

Giải thưởng nhằm vinh danh các chiến dịch truyền thông xuất sắc trong năm và ghi nhận những đơn vị tiên phong trong ngành quan hệ công chúng hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Những người chiến thắng sẽ được vinh danh tại một buổi lễ trao giải diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13 tháng 4.

Giải thưởng QHCC & Truyền thông toàn quốc dành cho tất cả các tổ chức và cơ quan. Giải thưởng bao gồm mười hạng mục, giải thưởng thể hiện các khía cạnh trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông.

Các hạng mục giải thưởng như sau:

– Giải thưởng Truyền thông đa phương tiện

– Giải thưởng Nội dung

– Giải thưởng Truyền thông cho các hoạt động xã hội (CSR)

– Giải thưởng Chiến dịch truyền thông toàn cầu

– Giải thưởng Chiến dịch Quan hệ báo chí

– Giải thưởng Truyền thông đột phá

– Giải thưởng Thương hiệu nội – Tác động ngoại

– Giải thưởng Lan tỏa thương hiệu

– Giải thưởng Truyền thông nội bộ

– Giải thưởng Xử lý khủng hoảng truyền thông

Giải thưởng QHCC & Truyền thông toàn quốc sẵn sàng trở thành một sân chơi để vinh danh các tổ chức, chuyên gia QHCC tại Việt Nam, bao gồm các sáng kiến của các công ty trong nước và quốc tế.

Bà Lê Mai Anh, Giám đốc Quốc gia của PR Newswire Việt Nam, cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy nhiều công ty ở Việt Nam chuyển trọng tâm từ kênh truyền thông trả tiền thông thường sang kênh truyền thông qua đơn vị thứ ba. Việc đăng tải các nội dung qua phương tiện truyền thông thứ ba giúp tăng uy tín cho các chiến dịch và nội dung của Doanh nghiệp. Với Giải thưởng QHCC & Truyền thông toàn quốc lần này, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu các chiến dịch đã có những tác động tốt đến khán giả và thúc đẩy một cộng đồng quan hệ công chúng sôi động ở Việt Nam. “

Công bố nhận các đề cử

PR Newswire sẽ tiếp nhận các đề cử bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 năm 2020. Ứng viên có thể gửi biểu mẫu trực tuyến cho các danh mục tương ứng tại:  https://vn.prnasia.com/award/2020/vn/.

Hạn chót nôp bài dự thi là ngày 25 tháng 3. Các bài dự thi sẽ được cân nhắc và đưa vào danh sách rút gọn trước khi danh sách đề cử được tiết lộ vào ngày 13 tháng 4 năm 2020.

Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng độc lập gồm các nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cao cấp. Thông tin chi tiết về danh sách Ban Giám khảo sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Mỗi hạng mục giải thưởng sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí chính bao gồm tính nguyên bản và tác động kinh doanh của các chiến dịch.

Vòng chung kết và người chiến thắng sẽ được vinh danh tại một buổi lễ và dạ tiệc tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13 tháng 4 năm 2020. Kết quả cũng sẽ được công bố trên các nền tảng truyền thông xã hội và trực tuyến của PR Newswire cho một mạng lưới các đối tác truyền thông và nhà báo toàn cầu .

PR Newswire hy vọng có được sự hợp tác và hỗ trợ từ các anh/chị nhà báo phóng viên trong việc truyền tải tin tức về giải thưởng tới cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quan hệ công chúng tại Việt Nam.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin anh/chị vui lòng liên hệ:

PR Newswire Việt Nam

vn@prnasia.com

+84-28-6276-8957

Đường dẫn ảnh đính kèm cho thông tin:

Link: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=356781 

Ảnh – https://photos.prnasia.com/prnh/20200130/2707143-1

Logo – http://photos.prnasia.com/prnh/20160617/8521603993LOGO-d

Đọc thêm

lên đầu trang