Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm và tặng quà cho công nhân VWS

25/02/2022 02:07

(33)


Vào sáng ngày 24-2, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM, đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM, đã có chuyến thăm và tặng quà cho người lao động tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm hỏi người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Trần Đoàn Trung chia sẻ: Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS), là chủ đầu tư của Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước, là một trong số đơn vị đã chịu rất nhiều áp lực trong đợt bùng phát dịch COVID-19 năm 2021 của TP.HCM. Bởi lẽ nơi đây, ngoài việc vừa gồng mình chống dịch theo phương châm “3 tại chỗ”, công ty lại vừa phải đảm bảo công việc tiếp nhận và xử lý hàng ngàn tấn rác thải hàng ngày cho TP.HCM.

Ông Trần Đoàn Trung cũng khẳng định: “Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM luôn trân trọng và cám ơn sự đóng góp thầm lặng của công nhân, người lao động của VWS để thành phố luôn xanh hơn, sạch hơn”.

Trước sự chia sẻ và ghi nhận công sức của Công ty VWS của đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động TP.HCM, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó TGĐ Công ty VWS, cho biết là doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài nhưng VWS đã thành lập tổ chức công đoàn nhằm đại diện và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

“Là doanh nghiệp đặc thù và đặc biệt nên người lao động ở đây làm việc không có ngày nghỉ, cho dù là dịp lễ tết… Bù lại, quyền lợi, sức khỏe của người lao động, công nhân ở đây luôn được công ty VWS chăm lo chu đáo, đầy đủ nhất”, bà Huỳnh Thị Lan Phương nói.

——–

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi thăm và tặng quà của lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM:

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM “lì xì muộn” và tặng quà cho người lao động.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng quà cho công nhân VWS

 Chụp hình với người lao động ở Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Ông Dương Văn Cường (áo trắng, bên trái) – GĐ Điều hành Công ty VWS giới thiệu quy trình chôn lấp rác an toàn

Theo báo Pháp Luật TPHCM 

Đọc thêm

lên đầu trang