Khẩn cấp xử lý môi trường khi nhà bị ngập nước bằng BIO CENTURY CLEAN (Ozone lỏng)

26/11/2018 10:19

(111)


Hôm qua, cơn bão số 9 đã gây hậu quả nghiêm trọng khu vực phía nam, khiến nhiều nơi bị ngập úng, sóng lớn tại Vũng Tàu, nhiều xe hơi xe máy đặt tiền bị chìm trong nước…

Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ cây đổ nhiều nơi gây chết người, ách tắc giao thông, mà do mưa quá lớn, nước không kịp rút đã gây úng ngập khắp nơi. Nhiều khu vực dân cư ngập sâu trong nước, trong đó nước từ các kênh rạch trào lên, gây ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng.

Với như nơi nước cống, nước rạch trào lên là loại đang bị ô nhiễm, khi ngập vào nhà sẽ kéo theo rất nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Để xử lý môi trường nhà bạn sạch sẽ, trong trường hợp cần đọn dẹp ngay khi nước rút, trên địa bàn thành phố, chúng tôi giới thiệu:

Sản phẩm BIO CENTURY CLEAN (Ozone lỏng) của Công ty CỔ PHẦN XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM, có công dụng: Diệt hầu hết các loại vi khuẩn, xử lý mùi hôi tanh, ngăn ngừa nấm mốc và diệt các ấu trùng lăng quăng tại các vị trí đọng nước.

Cách diệt khuẩn rất đơn giản, chỉ cần pha 30 ml chế phẩm với 10 lít nước phun lên các vị trí bị ngập trong nhà và xung quanh nhà sẽ xử lý được mùi hôi tanh và khử khuẩn môi trường ô nhiễm.

Vì sức khoẻ gia đình bạn, hãy sử dụng các sản phẩm để giữ cho môi trường sạch sẽ.

Được biết, Công ty CP XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM có dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI.

Hãy nhanh chóng liên hệ các số điện thoại: 0868 790 882 – 0963 071 759 – 0909 955 615

Đọc thêm

lên đầu trang