Hàng loạt công nghệ mới được giới thiệu tại analytica Vietnam 2019

04/12/2018 02:03

(35)


Tiếp nối chuỗi Triển lãm analytica từ Munich, CHLB Đức, từ ngày 3 – 5/4/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học (analytica Vietnam 2019) sẽ được diễn ra. Đây là lần thứ 6 sự kiện analytica được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đại diện Ban tổ chức, sự kiện analytica Vietnam 2019, đã và đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay, ước tính đến cuối tháng 10/2018, các đơn vị đăng ký tham gia đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2016. Điều này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2019, analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn cho khách tham quan và các doanh nghiệp tham gia triển lãm, trong đó gồm có hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam; chương trình gặp gỡ giao thương (B2B); hội thảo chuyên ngành và chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Kể từ triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực. Sự kiện đã thu hút hàng loạt đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như: Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters và sự kiện analytica Vietnam 2019 tới đây cũng ghi nhận sự tham gia của 4 khu gian hàng quốc gia của CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

Triển lãm analytica thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Bên cạnh đó, nhằm nhanh chóng thiết lập những mối liên hệ kinh doanh tại triển lãm, Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm.

Theo đánh giá của một đơn vị tham gia triển lãm, Việt Nam là một thị trường đầy triển vọng đặc biệt trong ngành phân tích, thí nghiệm và công nghệ sinh học và hiện tại không có quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh như Việt Nam.

Bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành của IMAG (Đơn vị tổ chức triển lãm), cho biết xã hội phát triển phồn thịnh dẫn theo hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng mở rộng và sự bùng nổ của ngành dược phẩm. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ngành thực phẩm, đồ uống và rất nhiều các sản phẩm xuất khẩu khác của Việt Nam, cũng đã và đang phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế. Chính vì vậy, các thiết bị phân tích và thí nghiệm phù hợp sẽ là nhu cầu vô cùng lớn tại Việt Nam, do phần lớn đều nhập từ nước ngoài.

“Với analytica Vietnam, chúng tôi đang cung cấp một diễn đàn hoàn hảo dành cho các bên cung và cầu gặp gỡ giao thương. Đồng thời, chúng tôi hy vọng Hiệp định Thương mại Tự do EU – Việt Nam, có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2019, sẽ tạo ra lực đẩy mạnh mẽ hơn nữa với nền kinh tế tại Việt Nam,” bà Gabriele Kraus, chia sẻ.

Theo Ban tổ chức, các đơn vị có nhu cầu, quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm trên website chính thức www.analyticavietnam.com

Hoặc liên hệ với Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam: Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC), số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84.243.556.2292, Fax:84.243.55.2293 – Ms. Đỗ Dung (Nancy), HP: 0973.583.572 EMAIL: dung.do@analyticavietnam.com.vn

Đọc thêm

lên đầu trang